Gợi ý điểm đến hấp dẫn du khách khi ghé thăm Hàn Quốc. Sau đây hãy cùng chuyên gia du lịch ba miền khám phá điểm đến thú vị này nhé!

CÔNG VIÊN YEOUIDO
Công viên Yeoudio phải nói là nơi ngắm hoa anh đào nổi tiếng nhất ở thủ đô Seoul. Ở đây có nguyên một con đường ngập tràn sắc hoa anh đào và là nơi tổ chức lễ hội hoa anh đào Hàn Quốc. Mỗi mùa Xuân về, người dân Hàn Quốc lại tụ hội về đây, ngắm hoa, cắm trại, chụp ảnh…

du-lich-han-quoc

GYEONGBOKGUNG
Còn có tên gọi khác là Cảnh Phúc Cung (cung điện của hạnh phúc), Gyeongbokgung là cung điện nổi tiếng nhất Seoul. Được xây dựng từ năm 1395, chịu nhiều lần hư hại trong các cuộc chiến tranh xâm lược và thuộc địa của Nhật Bản, nhưng Gyeongbokgung vẫn trường tồn cho đến ngày hôm nay. Ở đây, có khu vườn thượng uyển cực đẹp, và hoa anh đào cũng khoe sắc rực rỡ tại chốn này.
Chùa Jogyesa
ogyesa là ngôi chùa được xây dựng theo lối kiến trúc cổ vào năm 1910, vị trí ban đầu của chùa Jogyesa tọa lạc gần với ngôi chùa Gakhwang, nhưng sau đó được di chuyển đến Gyeonji-dong vào năm 1937. Dù trải qua hơn 100 năm tuổi nhưng kiến trúc của chùa vẫn được bảo tồn một cách nguyên vẹn, nơi đây trở thành địa điểm tham quan, hành hương lễ Phật nổi tiếng tại Seoul Hàn Quốc.
Làng Bukchon Hanok
Nếu muốn tìm hiểu trọn vẹn văn hóa Seoul, ngôi làng Bukchon Hanok chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua khi tới Hàn Quốc.
Ngôi làng bao gồm gần 900 ngôi nhà, từng là nơi sinh sống của các quý tộc triều đại Joseon. Một trải nghiệm không thể bỏ qua khi ghé chân tới đây là mặc hanbok truyền thống và chụp hình giữa những con đường. Không ồn ào vội vã, ngôi làng Bukchon Hanok trở thành điểm đến du lịch ở Hàn Quốc được mọi người yêu thích bởi sự yên bình, cổ kính, mang đậm dấu ấn thời gian.

Để có được những kinh nghiệm du lịch hấp dẫn chi tiết hãy thường xuyên ghé thăm http://dulichngay.net/ nhé!