Ngờ đầu gần 2 năm trở lại đây tôi phát hiện anh ngoại tình với một cô bé ở trong TP HCM, nhiều lần làm rùm beng lên nhưng chồng tôi cãi và không công nhận mối quan hệ ấy, có lần tôi đưa ra bằng chứng thì anh hứa sẽ chấm dứt, tam su tinh yeu chia sẻ.

Không muốn con thơ phải thiếu tình cảm của cha vì thật sự mà nói chồng tôi vẫn là người cha tốt trong mắt hai đứa con nên tôi tha thứ, bỏ qua và chọn đi cùng nhau tiếp.

Tôi và chồng cùng tuổi, năm nay 32 tuổi, lấy nhau được 8 năm. Chồng làm kinh doanh nên thường xuyên phải đi công tác, tôi làm công chức gần nhà và ở nhà chăm lo 2 con gái đi học, chăm sóc nhà cửa. Tôi được mọi người nhận xét là dễ gần, vui vẻ và có ngoại hình dễ nhìn. Gần 3 năm trước gia đình có biến cố về kinh tế nên chồng tôi quyết định vào Nam để làm kinh doanh, tôi và 2 con ở ngoài nhà gần ông bà nội. Bố mẹ đẻ tôi quê miền Trung, chồng đi làm một tháng về nhà 2 lần thăm con cái, khi đi công tác ngày nào vợ chồng cũng trao đổi công việc, nhà cửa, con cái và chồng gọi điện cho con thường xuyên để không tạo khoảng cách bố con.

Chồng tôi là người tham vọng nhưng cũng rất tình cảm, quan tâm gia đình, vợ con. Nhiều người nhìn vào nói tôi may mắn lấy được người chồng như vậy. Tôi cũng nghĩ mình là người may mắn. Ngờ đầu gần 2 năm trở lại đây tôi phát hiện anh ngoại tình với một cô bé ở trong TP HCM, nhiều lần làm rùm beng lên nhưng chồng tôi cãi và không công nhận mối quan hệ ấy, có lần tôi đưa ra bằng chứng thì anh hứa sẽ chấm dứt.

Những tưởng sóng gió đã qua giờ tôi mới phát hiện mối quan hệ đó không những không chấm dứt mà còn khủng khiếp đến mức độ hai người đó còn làm đám cưới ở nhà cô kia, tôi ở nhà với bố mẹ chồng không hiểu họ đám cưới kiểu gì. Tôi đã có bằng chứng, giờ phải làm gì? Ly hôn? Đấu tranh? Mong nghe ý kiến chân thành của mọi người.

Nguồn: giavang.wap.vn tổng hợp