Arsenal đã có chiến thắng trên bảng kqbd truc tuyen ngay trên sân Middlesbrough sau 12 năm. HLV Wenger là nhân vật chính lúc trong khoảng bỏ thói quên suốt hơn 20 năm qua để làm theo công thức của Mourinho.

Arsenal đang ở trong công đoạn rất khó khăn, họ bước vào chặn nước rút của mùa giải với sự chuẩn bị ko thật tốt. Chuỗi ngày rất dài vừa mới đây là những tranh chấp căng thẳng nội bộ. Hai ngôi sao Sanchez và Ozil liên tiếp gây áp lực đòi ra đi. khi mà Đây, bản thân HLV Wenger cũng ko biết chắc tương lai của mình.

Arsenal: Wenger học theo Mourinho, “bung lụa” sau 20 năm - 1

Con đường độc nhất giúp Arsenal giảm thiểu khỏi cuộc binh biến mùa hè tới là chiếc vé dự Champions League. Wenger hiểu điều Đó và ông cần tạo ra cú hích để vực lại tinh thần cho toàn đội. Trước Middlesbrough đang tung hoành trụ hạng và sở hữu lợi thế sân nhà, Arsenal ko tiện dụng lấy 3 điểm, điều họ đã ko làm khá suốt 12 năm qua.

Để tạo khác biệt, theo kênh live score cho hay thì HLV Wenger đã trình làng lược đồ chiến thuật 3 hậu vệ (3-4-3). Đấy ko còn hệ thống mới tại Premier League lúc Conte và mới nhất là Mourinho đã dùng thành công trẻ ranh, nhưng với Arsenal chẳng khác nào 1 cuộc cách mạng. Suốt hơn 20 năm qua, HLV Wenger luôn tin tiêu dùng 4 cầu thủ phòng ngự trước khung thành.Do vậy chiến thuật 3-4-3 siêu tấn công khiến cho Middlesbrough bối rối toàn tập. Theo lời Wenger san sớt, Arsenal chiếm thế chủ động trong hiệp một nhờ sơ đồ mới này. “Giáo sư” đã thành công bước đầu trong việc tạo hứng khởi cho Arsenal. Người hâm mộ cũng sẽ có nhìn nhận khác biệt và sở hữu thêm hy vọng vào sự đổi mới tư duy từ Wenger.“Giáo sư” thức thời để giữ ghế

Arsene Wenger đã dẫn dắt Arsenal suốt hai thập kỷ và tạo ra sự nhàm chán. “Giáo sư” người Pháp luôn đeo đuổi triết lý an toàn nên hãn hữu khi tạo ra những bước ngoặt về chiến thuật. Chính do vậy “Pháo thủ” bị thẩm định là đội bóng 1 màu. với thể họ luôn chơi tiến công đẹp mắt song quá thơ ngây nên không thể đạt tới đỉnh cao.Arsenal: Wenger học theo Mourinho, “bung lụa” sau 20 năm - 2

Wenger đang đứng trước bờ vực thẳm, sự nghiệp lẫy lừng của ông sở hữu nguy cơ tan thành mây khói ví như bị Arsenal sa thải. Vì thế, chiến lược gia 67 tuổi cần phải hành động. Arsenal đã bạo dạn phá bỏ bộ khuông chật chội tồn tại suốt 20 năm qua để kiếm tìm các công thức mới. hiện giờ vẫn còn quá sớm để khẳng định 3-4-3 là liều thuốc khá cho “Pháo thủ” song hãy chúc mừng Wenger vì sự đổi thay vĩ đại này.

Ko chỉ tạo khác biệt chuyên môn, thời gian mới đây Wenger cũng biểu hiện những dấu hiệu mới về chính sách. Truyền thông Anh đã phát sốt khi biết tin “Giáo sư” keo kiệt dám phá bỏ cấu trúc lương tại Arsenal để giữ chân rường cột. Cụ thể tờ bao the thao Anh, Sanchez phải chăng câu kéo mức lương 300.000 bảng/tuần, Đây là Báo cáo không tưởng ở Emirates.

Arsenal: Wenger học theo Mourinho, “bung lụa” sau 20 năm - 3

Có nhẽ các thay đổi chóng mặt vừa qua của Wenger với dấu ấn trong khoảng Ivan Gazidis. Mới đây, đích thân vị tổng giám đốc này đã xuất hiện trong buổi gặp gỡ NHM. Tại đấy Gazidis xa xôi về 1 bước đột phá mới của Arsenal và Wenger là chất xúc tác. Theo Đó, “Pháo thủ” sẽ ko chỉ phá phương pháp ở thời kỳ còn lại của mùa giải mà còn bùng nổ dữ dội trong kỳ chuyển nhượng mùa hè khi Wenger “bung lụa”.

Báo thể thao Việt Nam