Tin xổ số cho biết, nhiều lúc khi nằm ngủ chúng ta mơ thấy tiền hoặc thứ gì đó mà khi thức dậy không nhớ nổi.  Ai cũng thắc mắc về ý nghĩa giấc mơ đó, ảnh hưởng ra sao tới cuộc sống bình thường của chúng ta.

Người phương Đông quan niệm về tiền

Với quan niệm phương Đông giấc mơ thấy tiền thường được giải thích theo nhiều ý nghĩa khác nhau, không chỉ đơn thuần liên quan tới vấn đề tài chính.

Nhìn chung, những giấc mơ, chiêm bao thấy tiền đều không tốt, nó phải ảnh tới điều kiện tài chính bị thay đổi, rối loạn.

Ngủ mơ thấy tiền báo hiệu điềm gì?

  1. Nằm mơ thấy bản thân làm giám đốc đi làm thủ tục vay tiền ở ngân hàng chứng tỏ bạn đang gặp phải sự cố, có tổn thất về mặt tài chính.
  2. Nằm mơ thấy có người ngỏ ý muốn mượn tiền và bản thân bạn cũng hào phóng gật đầu đồng ý thì trái lại, ngoài cuộc sống, chính bạn mới là người lâm nguy nhưng may mắn luôn được người khác giúp đỡ.
  3. Chiêm bao thấy mình cho tiền ăn mày là một dấu hiệu cho thấy bạn có lòng lương thiện, luôn muốn làm điều tốt đẹp, mang lại sự vui vẻ cho bạn bè, gia đình cũng như những người xung quanh.
  4. Mơ thấy mình đi mượn tiền người khác: Điều đó cho thấy rằng bạn đang lười nhác, chỉ thích ngồi và hưởng thụ những thành quả do người khác mang đến cho bạn.
  5. Mơ thấy mình nhặt được chiếc ví tiền chứng tỏ là bạn sắp sửa đòi lại một món nợ nào đấy từ người thân hay bạn bè của mình.
  6. Mơ nhặt được toàn tiền mặt: Là điều đáng mừng, sắp tới bạn có thể sẽ thăng tiến trong công việc, kèm theo đó là những khoản lương thưởng hậu hĩnh.
  7. Chiêm bao thấy có tiền ở đầy đường mà bạn nhặt không xuể báo hiệu sự tốt lành đối với bạn. Có khả năng bạn sắp sửa hoàn thành được ước mong bấy lâu của bản thân.

Xem thêm: nằm mơ thấy quan tài có ý nghĩa gì đặc biệt?