Câu cá là thú vui của mỗi người, giúp bạn cảm thấy thư giản và vui vẻ khi đi câu cá. Vậy khi bạn ngủ mơ thấy câu cá thì sao nhỉ? 

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ cũng như mơ thấy rồngmơ thấy bị truy sát…vv thì mơ thấy câu cá cũng có những điềm báo và con số đề may mắn như:

Nếu thấy mình câu được cá và chiến lợi phẩm là một chú cá chép thì tương lai của bạn đang rộng mở với những niềm vui và hạnh phúc đang đón đợi.

Tuy nhiên, việc câu thấy một chú cá chết là điềm báo vô cùng xấu, có thể bạn sẽ gặp phải nhiều xui xẻo hay những việc ngoài ý muốn trong cuộc sống của mình.

giac-mo-di-cau-ca-min

Nếu thấy mình câu cá bên sông ám chỉ sắp tới sóng gió sẽ đến với bạn, làm rạn nứt mối quan hệ xã giao của bạn.

Còn thấy mình câu cá trong một mặt nước trong vắt, đến nỗi bạn có thể nhìn thấy cá cắn câu. Điều này ý chỉ những điều bạn mong ước bấy lâu sắp trở thành hiện thực.
Mơ thấy câu được cá chép : Ngụ ý của giấc mơ này nhắc bạn phải nên biết thăng quan tiến chức, thời cơ của bạn đã đến phải “vượt vũ môn hóa rồng” cho cuộc sống thăng hoa. Nếu bạn đang sắp trải qua kỳ thi nào đó thì chắc chắn kết quả sẽ mỹ mãn vô cùng.

Giấc mơ thấy người khác câu cá: Giấc mơ thấy người khác câu cá đó là đối thủ cạnh trong buôn bán, kinh doanh. Họ sẽ cố gắng phá và cạnh tranh với bạn nên cần cẩn thận những người trên trong công việc và kinh doanh.

Giấc mơ thấy câu cá màu vàng: Điềm báo giấc mơ này xảy ra là điềm báo sẽ giúp bạn may mắn về tiền bạc trong thời gian tương lai. Sẽ có thu nhập ổn định trong thời gian đến hoặc có người mang tài sản đến với bạn. Đây là một điềm lành tốt đẹp mà bạn có thể gặp.

Mơ thấy câu được cá chép thì nên đánh ngay con gì? Ngay lập tức đánh chon 59-60 nhé.

Nếu mơ thấy mình đang câu cá trên bờ chuyên gia xổ số  khuyên bạn nên đánh con 45-60.