Sư và trụ trì là các bậc đáng kính tốt hết thảy mọi người tôn trọng. Trong giấc mơ nếu như gặp nhà sư hay trụ trì thì là điểm báo gì? Sau đấy xsmnthu3 sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi trên

Giải mã giấc mơ đi chùa gặp nhà sư, trụ trì

– Mơ thấy bản thân đi chùa gặp nhà sư, trụ trì hoặc mơ thấy vị trụ trì xuất hiện là điềm báo cho biết bạn đang bế tắc, ức chế, găng hoặc stress, trầm cảm nặng nại vì bị kẻ khác chi phối, kìm hãm. Muốn thành công, vươn đến đỉnh Olympia, bạn cần quyết tâm hết mình dù mang “tiên trở hậu thành” vì “khổ tận cam lai”, sau cơn mưa, trời lại sáng!

– Mơ thấy nhà sư, bà vãi xuất hiện thường xuyên còn là điềm báo cho biết, bạn đang mang sự giác ngộ nhất định về Phật giáo hoặc tôn giáo mình đeo đuổi , Nhận định . Hoặc thuần tuý hơn, bạn đang cảm thấy mất phương hướng và cần “hoa tiêu” dẫn đường chỉ lối.

– Mơ thấy chính mình mặc áo cà sa, phát triển thành nhà sư (hoặc linh mục) là điềm báo cho biết, bạn cần tu tâm dưỡng tính, buông xả, trút bỏ tham sân si để thay đổi bản thân, khống chế tốt cuộc sống của mình thật khá .

– Mơ thấy lên chùa khiến cho khóa lễ, quy y hoặc tu hành nhưng bị… chối từ mang lý do, mình đã tự giác ngộ ra tốt rộng rãi điều là giấc mơ bật mí các khía cạnh sâu kín trong tâm hồn bạn. Đó cũng cùng lúc là điềm báo cho biết bạn cần kìm nén , bình tĩnh , mặc nhiên , sống trong hòa bình, gạt bỏ tâm tham để sống hữu ích.