Xem tu vi nam 2018 cho nam mạng Bính Thìn nhé!

PHƯƠNG DIỆN SỨC KHOẺ

Bạn cần đề phòng các bệnh về mũi họng và đường hô hấp, cần rèn luyện cho mình một sức khỏe dồi dào để có thể luôn được khỏe mạnh. Bệnh tật ban nên cẩn thận nhất là trong tháng 7 âm lịch nhé.

SAO CHIẾU MỆNH.

Năm 2018 tuổi Bính Thìn nam mạng bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên đề phòng tháng 3 và tháng 9 và có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái :“Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

tu-vi-2018-tuoi-binh-thin-nam-mang
Về phương diện ngoại giao việc làm
Năm nay với hạn Địa Võng công việc quý anh cũng nhiều trở ngại khiến đầu óc phải suy nghĩ để giải quyết, bất lợi cho sức khỏe.

Năm nay, Quý Anh gặp sao Kế Đô chiếu mạng, công danh, nhiều việc lo buồn, bị mang tai tiếng.
Tử vi có Tấu, Tuế đồng Cung, cẩn thận hồ sơ, hợp đồng, dễ gặp khó khăn trong lĩnh vực này, có thể bị kiện thưa, tranh chấp.

Cung Mệnh có Đại hao, Tuế phá, Nguyệt ân hội nhập, cuộc sống nhiều lo âu, vừa đối phó với ngoại duyên xấu, vừa thu xếp rối rắm bên trong gia đình, làm cho công việc chịu nhiều trở ngại. Mặc dù, với tài ngoại giao, Quý Anh cũng có người giúp, nhưng đừng nên tính chuyện lớn. Hơn nữa, đang gặp Tam Tai, có thể chuyện không may, khó lường làm gián đoạn công việc.
Vận niên Dương hồi Ngạn, rất tốt cho năm nay, tuy không có cơ hội để tranh dành đoạt lợi nhưng có điều kiện để an dưỡng, nghỉ ngơi, tránh được sóng gió trong lúc Thời hư Vận xấu.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Thổ gặp năm Hỏa vượng, có nhiều lợi ích, công danh tăng tiến, có ốm đau cũng mau bình phục. Sao chiếu mạng bất an, nên cẩn thận trong công việc và phòng tai nạn. Vận Thế không được tốt, tiền bạc khó nắm giữ, tuy làm ăn không thất bại, nhưng có nhiều việc rối rắm phải tốn hao và bản thân cũng nhiều lo lắng. Có thể nói đây là năm Trung bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 35 đến 44 tuổi) là thời gian có nhiều cơ hội tốt để xây dựng sự nghiệp. Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ có nhiều cơ hội để vượt qua, thời cơ khó khăn.