Cuộc sống

Cuộc sống của Nhâm Thân khá là vất vả, từ nhỏ đã phải chịu cảnh ba chìm, bày nổi. Tinh thần tự lập cao, không muốn dựa dẫm vào gia đình, tự thân lập nghiệp vì thế nên có phần vất vả, lao đao lận đận, tuy nhiên sang trung vận thì cuộc sống đầy đủ, sung túc hơn mọi người khác, do có sự phấn đấu nỗ lực từ những năm tháng trước đó. Cùng xem tu vi 2018 cho Nhâm Thân nhé!

Tóm lại: Tuổi thơ của người Nhâm Thân phải trải qua nhiều khó khăn vất vả, từ 30 tuổi trở đi mới được hưởng cuộc sống an nhàn sung sướng. Theo tướng số thì nam Nhâm Thân có số mạng tốt, cuộc đời có gian khổ những rồi cũng được hưởng sung sướng, ít khi bị đau bệnh. Đường công danh và sự nghiệp cũng khá tốt.

nham-than-2-01

Tuổi thọ trung bình từ 38 đến 48 là mức tối đa, nếu muốn gia tăng thêm tuổi thọ thì cần phải tích thêm đức ở đời.
– Về công việc và tài lộc: Tuổi 1992 – Nhâm Thân – trọng việc thân tự lập thân – tức là chỉ làm những gì bản thân ưa thích, không thích gò bó bó buộc mình trong những mỗi trường thiếu sự năng động, sáng tạo và tự do. Năm 2018 là thời điểm 1992 có khá nhiều cơ hội để thay đổi công việc.

Cả nam lẫn nữ đều rơi vào những cung mệnh tốt. Có thể thật sự bắt tay vào việc ĐƯA CÁC DỰ ĐỊNH TRONG ĐẦU RA GIẤY, lựa chọn 1 con đường đúng đắn mà bản thân thích nhất và có khả năng nhất – sau đó cố gắng đi đến cuối tận cùng. Thay vì cứ thay đổi công việc hay đứng núi này trông núi nọ trong suốt thời gian qua.
SAO CHIẾU MỆNH.

Năm 2018 tuổi Nhâm Thân nữ mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên kỵ tháng 4 và tháng 8. Nên cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải bạn vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.