ĐT Việt Nam chỉ đá tập 1 trước cuộc so tài với Syria

Nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Syria vào ngày 31/5 tới đây,xem ngay ĐT Việt Nam sẽ có 1 trận đấu tập để lắp ghép đội hình.

Sau vòng 11 V-League 2016, ĐT Việt Nam tập trung trở lại trong ngày 23/5. Theo danh sách được HLV Hữu Thắng công bố có 25 tuyển thủ được tập trung đợt này. Tuy nhiên, với việc Đình Luật của B.Bình Dương bị VFF gạch tên khỏi danh sách tập trung do nhận án phạt ở trận đá bù vòng 2 V-League 2016 với QNK Quảng Nam giữa tuần vừa qua. Danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam sẽ chỉ có 24 cầu thủ. Trong đó 3 cầu thủ xuất ngoại của HAGL là Tuấn Anh, Công Phượng và Xuân Trường sẽ tập trung muộn hơn các đồng đội trong nước.

Ở đợt tập trung này, ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu với ĐT Syria trên sân Mỹ Đình vào tối ngày 31/5. Một ngay dep sau đó, đoàn quân HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ lên đường đi Myanmar tham dự giải Tứ hùng do nước này tổ chức cùng hai khách mời khác là Hong Kong (Trung Quốc) và Singapore. Phần thưởng cho chức vô địch giải đấu này là 20.000 USD.

Sau một ngày tập trung, ĐT Việt Nam sẽ bắt đầu tập luyện từ sáng 24/5. Theo kế hoạch tập luyện, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có một trận đấu tập vào ngày 28/5 để lắp ghép đội hình chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Syria diễn ra 3 ngày sau đó. Tham khảo kết quả xsmn nhanh vl

Hiện tại HLV Hữu Thắng đang đối mặt với khá nhiều áp lực khi đóng khung đội tuyển Việt Nam xoay quanh lối chơi của HAGL – đội bóng không có thành tích tốt tại V-League. Trong khi đó, vị chiến lược gia người xứ Nghệ không triệu tập một loạt cầu thủ đã gây ấn tượng rất lớn tại V-League mùa giải năm nay.