Serie A mùa giải 2019/2020 đã chính thức khép lại và đội hình xuất sắc nhất mùa giải này cũng đã được đưa ra. Báo thể thao cho biết trong đội hình này thì Juventus chiếm nhiều vị trí nhất. 

doi-hinh-xuat-sac-nhat-serie-201920-co-nhung-cau-thu-nao
Đội hình xuất sắc nhất Serie A 2019/20 có những cầu thủ nào?

Serie A mùa giải 2019/2020 đã chính thức khép lại và ngôi vô địch một lần nữa thuộc về Juventus. Mới đây, trang Opta đã dựa vào dữ kiện các trận đấu để đưa ra đội hình thi đấu xuất sắc nhất giải vô địch Ý năm nay theo sơ đồ 4-2-3-1.

Theo đó, Bà đầm già thành Turin đóng góp 4 cái tên trong danh sách này. Trong đó có cầu thủ lọt top cầu thủ ghi bàn nhiều nhất đó là Ronaldo.  Lazio có 3 cầu thủ, AC Milan, Napoli và Atalanta mỗi đội đóng góp 1 cái tên.

Được biết Á quân Inter Milan cũng chỉ có một cầu thủ duy nhất có mặt trong danh sách này. Đó chính là trung vệ Stefan de Vrij.

Bongdawap.info thống kê ra rằng Ronaldo ghi đến 31 bàn thắng để giúp Juve lên ngôi vô địch. Nhưng Cristiano Ronaldo không nằm ở vị trí cao nhất. Thay vào đó là Ciro Immobile của Lazio, người ghi đến 36 bàn thắng. Chính là chủ nhân của Chiếc giày vàng châu Âu.

Dưới đây là Đội hình xuất sắc nhất Serie A mùa giải 2019/2020 của Opta.

Thủ môn: Wojciech Szczesny (Juventus).

Hậu vệ trái: Theo Hernandez (AC Milan).

 Trung vệ: Francesco Acerbi (Lazio).

 Trung vệ: Stefan de Vrij (Inter Milan).

 Hậu vệ phải: Juan Cuadrado (Juventus).

Tiền vệ phòng ngự: Fabian Ruiz (Napoli).

 Tiền vệ phòng ngự: Luis Alberto (Lazio).

 Tiền vệ tấn công: Cristiano Ronaldo (Juventus).

 Tiền vệ tấn công: Papu Gomez (Atalanta).

 Tiền vệ tấn công: Paulo Dybala (Juventus).

 Tiền đạo cắm: Ciro Immobile (Lazio).