Cách xây dựng đội hình công 5 giá rẻ FO4. Bạn muốn leo rank fifa 4 với những cầu thủ chất lượng với giá hợp lý.  Sau đây, Giavang.wap.vn sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ Team Building Fo4 Giá Rẻ (team MC + 5) cực kỳ chất lượng và hiệu quả.

Thủ môn giá rẻ mà ngon

Trong danh sách các cầu thủ chất lượng và một đội hình trẻ fo4 và tiết kiệm chi phí thì thủ môn W. Szczesny luôn là lựa chọn hàng đầu của các HLV. Đây cũng là thẻ cầu thủ được ưa chuộng nhất tại server Hàn Quốc. Thế mạnh của Szczesny là chiều cao khủng và khả năng phản xạ cực nhanh.

Wojciech Szczesny

Chọn hậu vệ cánh giá hời

Đội hình chiến thuật FO4 hiệu quả khi lựa chọn cặp hậu vệ cánh có tốc độ tốt và thể hình vượt trội. Cặp đôi A. Sandro và J. Cancelo là những cái tên luôn được ưu ái. Các hậu vệ này cũng sở hữu chỉ số AI khá tốt, là lựa chọn đáng tin cho đội hình.

Đội hình công 5 giá rẻ FO4 - Xây dựng đội hình “KHỦNG” ngon bổ rẻ

Trung vệ tốt

Vị trí LB sẽ là L.Benito MC + 5 và RB sẽ là P.Penkarik MC + 5. Mình đã điều chỉnh lương và đưa ra 2 phương án này, mình đã test và thấy rất ổn. Theo tôi, với hai vị trí này mà cùng mức lương trên 15 thì cả hai đều tốt. Giá của cả hai là khoảng 60 triệu BP. Tham khảo, đội hình mu fo4 đáng quan tâm nhất.

CDM: Khedira MC + 5

Ở vị trí này cần phải đầu tư một chút vì cầu thủ này không phải giá ảo. Cái tên ở vị trí này sẽ là Khedira MC + 5 (500 triệu BP) đây là anh chàng toàn diện nhất ở vị trí CDM khi sở hữu chiều cao, tốc độ, sức mạnh cùng AI thông minh có và có thể chiến đấu cùng team color quốc gia.

CM: Gundogan MC + 5

Người được chọn là I.Gundogan MC + 5 (300 triệu BP). Cầu thủ thuộc biên chế Man City này sở hữu chỉ số chuyền xanh cùng nhãn quan chiến thuật và khả năng điều tiết trận đấu tuyệt vời ở tuyến giữa khiến chúng ta có thể điều tiết trận đấu tốt hơn. Sức mạnh và khả năng tranh chấp bóng cũng khá ảo.

CAM – Đội hình công 5 giá rẻ FO4

Người được chọn là I.Gundogan MC + 5 (300 triệu BP). Anh chàng thuộc biên chế Man City này sở hữu chỉ số chuyền xanh cùng nhãn quan chiến thuật và khả năng điều tiết trận đấu tuyệt vời ở tuyến giữa khiến chúng ta dễ đá hơn rất nhiều. Sức mạnh và tranh chấp bóng cũng khá ảo.

Hoặc có thể là Rui Costa MC + 5 (60 triệu BP) với AI huyền thoại cùng khả năng chuyền tốt sẽ là một nhân tố đáng thử

LW,RW

Coman MC + 5 là LW bên cạnh đó RW là Pedro MC + 5 cả 2 đều sở hữu tốc độ tốt – tăng tốc >110 với các phẩm chất chuyền tạt khỏi bàn.

Vị trí này cần đầu tư một chút vì cầu thủ này không phải giá ảo. Cái tên khác có thể là Khedira MC + 5 (500 triệu BP) đây là anh chàng toàn diện nhất ở vị trí này khi sở hữu chiều cao, tốc độ, sức mạnh cùng AI thông minh có thể chiến đấu cùng quốc gia.

ST – Trong đội hình công 5 giá rẻ FO4

Cái tên quen thuộc ở vị trí này là Crespo MC + 5 (500 triệu BP). Tiền đạo chơi hàng đầu này sẽ gánh đội vì đây là tiền đạo toàn diện. Lưu ý rằng nó chỉ khi biểu mẫu của bạn được cắm vào

Crespo MC + 5 (~500 triệu BP) mẫu tiền đạo gánh team vì sự toàn diện của mình.

Những cầu thủ thay thế tốt sẽ là Paulinho, Rabiot, David Luiz, Morata, Hagi… + 5. Đội hình này khi buff tổ đội và nâng cấp tối đa của người chơi thì ovr> 110 (trừ LB RB), với một số vật phẩm trong đội hình này hơi khó mua, yên tâm, cứ treo cối khoảng 1 ngày là có người chơi. sẽ nhảy trở lại giá. cũ tại thời điểm đặt.

Dù bạn đang sở hữu những quân bài mạnh của đội hình công 5 giá rẻ FO4 khủng nhất hay đang muốn xây dựng đội hình FO4 ngon bổ rẻ, tìm hiểu về đội hình chiến thuật hay nhất FO4 thì những chia sẻ thực tế trên đây cũng vô cùng hữu ích đúng không