Dịch vụ SEO từ khóa trong những năm gần đây được rất nhiều người quan tâm. Đây là một trong những phương tiện giúp hỗ trợ website của một cách hiệu quả và có chi phí khá rẻ. Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO website với các hình thức cụ thể khác nhau. Nếu bạn cũng đang muốn tăng thứ hạng, tăng traffic cho web của mình thì tuyệt đối không nên bỏ qua bài viết sau đây.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp?

Tại sao cần sử dụng dịch vụ SEO?
Tại sao cần sử dụng dịch vụ SEO?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp là nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp. Dịch vụ này sẽ giúp cho website của họ tiếp cận khách hàng tốt hơn bằng cách đẩy thứ hạng của web trên google, tăng lượng truy cập của khách hàng vào trang web. Theo một bản báo cáo hiện nay thì:

  • 75% người dùng thường dừng lại ở trang tìm kiếm đầu tiên chứ không chuyển tiếp đến trang thứ hai.
  • 93% các trải nghiệm trực tuyến của người dùng đều bắt đầu từ một công cụ tìm kiếm
  • 86,11% người dùng tìm kiếm các thông tin bằng google trên điện thoại của mình
  • 000 lượt tìm kiếm được thực hiện trên google mỗi giây
  • 93% lượt truy cập web của người dùng đến từ các công cụ tìm kiếm.

Với các số liệu trên thì có thể dễ dàng nhận thấy việc website của bạn có thứ hạng cao trên google sẽ giúp ích cho công việc kinh doanh rất nhiều. Web sẽ dễ tiếp cận người dùng hơn, lượt truy cập cao hơn và từ đó các đơn hàng bán ra cũng được nhiều hơn. Đó là lý do mà các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh hiện nay đều sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp.

Ưu điểm của dịch vụ SEO

Ưu điểm của SEO là gì?
Ưu điểm của SEO là gì?

Dịch vụ Seo sở hữu những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức tiếp thị trực tiếp hoặc quảng cáo khác. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại rất cao.
  • Giúp bạn dễ dàng tiếp cận được các đối tượng khách hàng tiềm năng nhất. Đồng thời, dịch vụ này cũng giúp bạn hướng tới đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu về sản phẩm của mình thay vì hướng tới đa đối tượng như các hình thức tiếp thị khác.
  • Giúp bạn đẩy web tăng thứ hạng nhờ các từ khóa đang được người dùng tìm kiếm và quan tâm nhiều nhất.
  • Hiện nay phần lớn người trẻ đều giao tiếp trên nền tảng internet. Do đó, SEO chính là một công cụ hữu hiệu để tiếp cận khách hàng trực tiếp và nhanh chóng nhất.
  • SEO giúp các web nâng cao được vị thế của mình, được google đánh giá uy tín. Đối với các website đã lớn mạnh và có uy tín thì SEO sẽ giúp các web này tạo nên những giá trị bền vững.

Có những loại dịch vụ SEO nào?

Có những loại dịch vụ SEO nào?
Có những loại dịch vụ SEO nào?

Hiện nay, dịch vụ SEO rất đa dạng chứ không cố định ở một loại hình nào. Tùy thuộc vào các nhu cầu đa dạng của khách hàng mà bên cung cấp sẽ có những loại hình dịch vụ phù hợp nhất. Dưới đây là những loại hình dịch vụ cơ phổ biến nhất.

SEO cơ bản

SEO cơ bản là một trong những dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn. Dịch vụ này thích hợp với các web mới lập, chưa có nhiều vị thế trên google. Dịch vụ sẽ giúp web của bạn được tối ưu hơn, giúp web hoàn thiện các tiêu chí căn bản của SEO để trở nên thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm.

SEO Audit

Đây là dịch vụ tập trung phân tích, đánh giá tổng quan tình trạng website của bạn. Dịch vụ này sẽ chỉ ra cho bạn biết web của mình còn thiếu những phần nào và cần phải làm gì để hoàn thiện hơn. Đối với các web mới lập hoặc lập đã lâu nhưng vẫn chưa lọt được vào top tìm kiếm của google thì nên sử dụng dịch vụ này.

SEO từ khóa

SEO từ khóa giúp web tăng thứ hạng
SEO từ khóa giúp web tăng thứ hạng

Dịch vụ SEO từ khóa là một trong những dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Dịch vụ này đơn thuần là sẽ đẩy web của bạn lên thứ hạng trên google với các từ khóa tìm kiếm tương ứng. Điều này có nghĩa là khi người dùng gõ từ khóa vào ô tìm kiếm của google mà từ khóa này trùng với từ khóa có trong bài content trên web của bạn thì google sẽ ưu tiên hiển thị web của bạn.

SEO traffic

Ngược với SEO từ khóa thì SEO traffic không hẳn sẽ đẩy web bạn lên thứ hạng. Tuy nhiên, dịch vụ này sẽ cam kết tăng lượng người dùng truy cập vào web của bạn. Với các từ khóa có cùng lĩnh vực, liên quan tới sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thì google cũng sẽ gợi ý web của bạn để người dùng truy cập ngay.

SEO tổng thể

Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ SEO đối với từng bộ phận như trên thì có thể lựa chọn dịch vụ làm SEO tổng thể. Dịch vụ này thích hợp đối với những công ty, doanh nghiệp đã có sẵn đội ngũ nhân viên làm SEO riêng của mình.

Bên cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm đề ra các chiến lược SEO phù hợp với doanh nghiệp để doanh nghiệp phát triển lớn mạnh và uy tín. Dịch vụ này phải đảm bảo doanh số web phải tăng thông qua các công cụ tìm kiếm

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ SEO chuyên nghiệp – điều mà rất nhiều doanh nghiệp cần hiện nay. Nếu bạn cũng đang quan tâm về dịch vụ này và muốn tìm hiểu rõ hơn thì hay truy cập ngay dịch vụ Digital Marketing của chúng tôi.