Theo tờ xo so đưa tin  Vừa đến đám ma chưa kịp phúng điếu, chủ tịch MTTQ thị trấn Ngòi A đã bị đối tượng Lý Văn Pham dùng dao chém phổ thông nhát tử vong.

Theo chậm tiến độ, vào khoảng 19h khuya sớm bữa qua (24/4), ông Lý Phúc T. (trú tại phường Ngòi A, thị xã Văn yên ổn, tỉnh yên ổn Bái) đến nhà một người trong thị trấn mang đám hiểu để đi hỏi thăm phúng điếu.

Trong khi tới đám ma, giữa ông T. và Lý Văn Pham (SN 1976, trú tại thị trấn Ngòi A, quận Văn Yên) xảy ra mâu thuẫn. Sau chậm triển khai, bất thần Lý Văn Pham tiêu dùng dao chém đa dạng nhát vào phần đầu và cổ ông T.   Xem thêm xsmb hôm nay tại đây

Hiện trường xảy ra vụ việcHiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh: Tùng Bi)

Do bị chém bất ngờ, ko kịp tránh nên ông T. lĩnh trọn các nhát dao của Pham và tử vong tại chỗ

Sau lúc sự việc xảy ra, người dân nói quanh khu vực đã chóng vánh thông tin cơ quan chức năng.  Bên cạnh đó là kết qua xs mn tại đây.

Nhận được tạp chí, Công an xã Ngòi A đã mau chóng sở hữu mặt để bảo kê hiện trường song song thông tin cơ quan cấp trên để khảo sát, xử lý theo đúng thẩm quyền.
đàm đạo sở hữu PV, ông Hoàng Văn Điệp – Trưởng Công an phường Ngòi A xác nhận vụ việc đau lòng trên.
Ông Điệp cũng cho biết thêm, lúc ông T. vừa đến đám hiếu được khoảng 5 – 7 phút, chưa kịp phúng viếng gì thì bất thần bị đối tượng Lý Văn Pham sử dụng dao chém vào người  Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây.

Do sự việc diễn ra quá nhanh và bất thần nên ông T. không kịp bức xúc hay chống đỡ gì. Đối tượng Lý Văn Pham đã tới đám hiếu trên phụ giúp gia đình nhà đám được 2 ngày.
Ở địa phương, đối tượng Lý Văn Pham chưa từng với tiền án, tiền sự gì, cũng chẳng phải là đối tượng mắc những bộc lộ của bệnh tâm thần. Cả hai đều là những người nhân hậu, đạo đức ko mang mâu thuẫn gì mang bà con hàng xóm.
Trước lúc xảy ra vụ việc đau lòng trên, ông Lý Phúc T. đang giữ chức chủ toạ ủy ban mặt trận tổ quốc (MTTQ) xã Ngòi A.
Sau lúc chém ông T. tử vong và bị bắt giữ áp điệu lên hội sở Công an phố Ngòi A Lý Văn Pham vẫn tỏ ra thường nhật, ko với thể hiện gì sợ hãi.