Bạn đã bao giờ tự hỏi Days Gone sẽ trông như thế nào ở 72p? Khi phần cứng chơi game tiên tiến luôn cố gắng đạt được độ phân giải cao ngất trời như 8K và hơn thế nữa , thật thú vị khi lùi lại một bước và đánh giá cao vẻ đẹp xấu xí của việc giảm tỷ lệ quá mức sử dụng phần cứng cũ. Tham khảo, game phan xa nhanh hấp dẫn nhất.

Days Gone: Có lẽ bạn nên chơi game ở độ phân giải 128x72

YouTuber RandomGaminginHD (thông qua SWEClockers ) đã lấy một số GPU cũ hơn ( AMD Radeon HD6450 vào khoảng năm 2011 và Nvidia Geforce GT 710 , ra mắt năm 2014) và chạy một thử nghiệm thú vị: Trò chơi sẽ chạy như thế nào ở 720p và chúng sẽ chạy như thế nào ở một phần mười của điều đó? Kết quả thật thú vị.

Nhìn thấy các trò chơi hiện đại chạy ở độ phân giải thấp đến mức khó chịu luôn khiến tôi nở một nụ cười vì điều đó nhắc nhở tôi về mọi thứ đã từng như thế nào và đồ họa đã tiến xa như thế nào trong trò chơi PC. Đó là lý do tại sao tôi thích xem những kênh như thế này và LowSpecGamer đảm nhận những dự án thú vị này. 

Fortnite đã tăng tốc độ khung hình khá tốt khi chạy ở 72p thay vì 720p, với trò chơi đạt hơn 50 khung hình / giây trên cả hai GPU cổ này. GTA 5 cũng thể hiện tốt, đạt 25-35 khung hình / giây. Có thể chơi được? Điều đó thực sự tùy thuộc vào những gì mắt bạn có thể xử lý. Tôi không thấy bất kỳ ai cố gắng chơi bất kỳ trò chơi nào như thế này trong hơn vài phút tại một thời điểm trước khi bị chứng đau nửa đầu do số điểm ảnh thấp gây ra.

Trong khi đó, Days Gone và Cyberpunk lại hơi quá sức đối với những chiếc card đồ họa cổ xưa này, khi cả hai trò chơi đều phải vật lộn để thoát khỏi độ tuổi thanh thiếu niên thấp. Nhưng nó không giống như những trò chơi này chạy tốt trên các GPU 65 đô la cao cấp này, để bắt đầu. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hấp dẫn.

Bây giờ, theo giavang.wap.vn 128×72 pixel sẽ không hiển thị trong cài đặt video; bạn phải đi sâu vào các tệp cấu hình cho các trò chơi được đề cập để thực hiện các thay đổi cần thiết — đề phòng trường hợp bạn định chạy GTA 5 ở chế độ Thời đại đồ đồng (video đi vào chi tiết). Lưu ý rằng làm điều này có thể dẫn đến trò chơi (và có thể là mắt của bạn) bị treo.