Ông chủ của Norwich, Daniel Farke cho biết: “Tôi hoàn toàn ở trên mặt trăng và cảm thấy khá xúc động trong khoảnh khắc như vậy. Tôi không thể tin được rằng tôi biết ơn tất cả sự tin tưởng và hỗ trợ. Thật vui khi được phép tiếp tục làm việc ở cấp độ này với như một câu lạc bộ đặc biệt và những người chủ không thể tin được của chúng tôi ”

Tin tức bóng đá Huấn luyện viên trưởng của Norwich, Daniel Farke, đã ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm.

Daniel Farke 'qua mặt trăng' sau khi ký hợp đồng mới bốn năm với Norwich

Farke, người được bổ nhiệm vào năm 2017 sau khi rời Borussia Dortmund II, đã đồng ý các điều khoản tại Carrow Road cho đến năm 2025, sau khi dẫn dắt thành công những chú Chim hoàng yến trở lại Premier League lần thứ hai.

Trợ lý giám đốc Eddie Riemer, trưởng phòng hiệu suất Chris Domogalla và huấn luyện viên đội một Christopher John cũng đã ký các điều khoản mới cho cùng thời gian.

ngôi sao bên lề Norwich đã giành chức vô địch với 97 điểm ở mùa giải trước, nhưng Farke hiện đã tập trung hết sức vào việc đảm bảo câu lạc bộ có thể trở thành một đội bóng lâu đời của Premier League trong bốn năm tới.

Nói riêng với canaries.co.uk, Farke cho biết: “Tôi hoàn toàn ở trên mặt trăng và cảm thấy khá xúc động trong khoảnh khắc như vậy. Tôi không thể tin được rằng tôi biết ơn tất cả sự tin tưởng và ủng hộ.

“Thật vui khi được phép tiếp tục làm việc ở cấp độ này với một câu lạc bộ đặc biệt như vậy và những người chủ không thể tin được của chúng tôi, Delia và Michael.

“Tôi cũng phải cảm ơn Stuart Webber vì sự tin tưởng và ủng hộ của anh ấy, các nhân viên và cầu thủ của tôi, cũng như những người ủng hộ. Chúng tôi có một mối quan hệ khá đặc biệt trong câu lạc bộ này.

“Bây giờ là bước tiếp theo, làm mọi thứ có thể để đảm bảo câu lạc bộ này trở thành một đội bóng lâu đời của Premier League.

“Chúng tôi đang ở một vị trí tốt hơn nhiều, với tư cách là một câu lạc bộ và một nhóm, và chúng tôi muốn tiếp tục xây dựng một cái gì đó độc đáo và đặc biệt.”

Giám đốc thể thao Stuart Webber nói thêm: “Đó là một tin tuyệt vời cho câu lạc bộ bóng đá. Daniel và các nhân viên của anh ấy đã đóng góp một phần rất lớn vào những gì chúng tôi đang xây dựng và để ràng buộc họ với các thỏa thuận mới là một trong những mục tiêu quan trọng của chúng tôi vào đầu mùa hè.

“Chúng tôi đang ở trong một thế giới không chắc chắn vào thời điểm này, vì vậy để có một số ổn định và an ninh ở câu lạc bộ bóng đá là điều quan trọng.

“Daniel hoàn toàn hiểu câu lạc bộ và những gì chúng tôi hướng tới. Anh ấy quan tâm đến tất cả các khía cạnh của những gì chúng tôi đang làm ở đây và đã đóng vai trò hàng đầu trong việc đưa chúng tôi đến vị trí này.

“Bây giờ chúng tôi có thể mong đợi kế hoạch của mình cho mùa giải phía trước, biết rằng chúng tôi có tương lai của huấn luyện viên trưởng và đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đảm bảo. Đó là một giai đoạn thú vị cho chúng tôi để xem những gì sẽ xảy ra tiếp theo.”