Bạn đang mong muốn có con trai? Dù căn ngày chuẩn, hãy cảm thấy bản thân khỏe mạnh và nghĩ mình sẽ sinh được con trai? Mọi điều đều không phải như vậy. Để có con trai, chọn đúng ngày rụng trứng và cần có tinh trùng khỏe mạnh. Muốn có được tinh trùng chất lượng tốt, đặc biệt tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y mạnh khỏe về chất lượng và đầy đủ về số lượng thì vai trò ăn uống hàng ngày của bố là điều cần thiết. Đồng thời mẹ cần bổ sung những thực phẩm hàng ngày để môi trường âm đạo có độ pH nghiêng về kiềm, tạo điều kiện tốt nhất để cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y của bố tiếp cận nhanh nhất. Vậy, hãy cùng đàn ông đi tìm hiểu về chế độ ăn uống nhé!
Bổ sung thực phẩm giàu muối
Một số nghiên cứu cho thấy muối cũng là một trong những yếu tố quan trọng nên bổ sung trong thời điểm rụng trứng để giúp sinh con trai.
Tuy nhiên nếu sử dụng muối quá nhiều sẽ khiến cơ thể bị trữ nước, làm thay đổi huyết áp dẫn đến các bệnh lý về thận.

 

an gi de sinh con trai

Trái lựu: Trái lựu có thể cải thiện sức khỏe sinh sản đáng kể. Nồng độ malondialidehyde – một trong những nguyên nhân phá hủy tinh trùng – nồng độ này sẽ bị giảm đến mức tối đa bởi chất chống oxy hóa có trong quả lựu. Vì vậy, bạn nên uống nước ép từ quả lựu để tăng sức khỏe cho tinh trùng, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thụ thai.
Bổ sung crom trong ngày rụng trứng
Thời điểm rụng trứng cần bổ sung crom để chống lại đề kháng insullin thông qua việc ổn định và cân bằng hormone trong cơ thể.
Có thể bổ sung crom thông qua các loại thực phẩm như: khoai lang, hải sản, ngô, chuối, cam, cà chua, bông cải xanh…
Ngũ cốc, khoai lang: nên ăn các loại Tự nhiên và Không nên ăn loại có thêm trứng và sữa
Rau tươi -Rau củ giá đỗ, hành lá.
-Những loại rau lá nhiều Ca và Mg thì < 100g/ngày
Nên ăn ít rau lá xanh vì giàu Ca

Xem thêm: Nên và không nên ăn gì khi bị yếu sinh lí