Bạn biết đó, bong bóng bay, chúng ta thường gợi nhớ đến hình ảnh thuở bé được ba mẹ mua cho những quả bong bóng bay đầy màu sắc sặc sỡ. Bong bóng đại diện cho sự dịu dàng, nâng niu, nhẹ nhàng bởi chúng vốn dĩ rất mỏng manh dễ vỡ, và có thể bay vút lên trời cao nếu không có người níu giữ. Mơ thấy bong bóng bay được cho là những giấc mơ mang đến may mắn. Vậy, mơ thấy bóng bay điềm gì  và đánh con số nào ứng với kết quả xổ sốngày hôm đó. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Mơ thấy mình thổi bong bóng bay: ám chỉ kế hoạch mà bạn đang thực hiện có thể là rất lớn, tuy nhiên chúng lại không hợp lý.
Mơ thấy bong bóng bay xuất hiện trong chốc lát rồi biến mất: biểu thị cho những kế hoạch chưa được thực hiện hoặc những kế hoạch đó thiếu tính thực tế. Mặt khác, giấc mơ này cũng có thể tượng trưng cho trạng thái căng thẳng hiện tại của bạn.

nằm mơ bóng bay

Mơ thấy bong bóng bay hình trái tim: cho thấy bạn đang đánh mất dần hy vọng trong việc tìm kiếm tình yêu cho mình
Mơ thấy ai đó tặng mình bóng bay là giấc mơ mang điềm báo sức khỏe của bạn không được tốt.
Mơ thấy mình làm tuột mất bong bóng bay: giấc mơ này cho thấy bạn sẽ bị hao hụt tiền bạc hoặc gặp một khó khăn trong thời gian tới.
Cụ thể hơn. nếu bạn nằm mơ thấy mình đang cằm trên tay một chùm bóng bay thỳ đây là giấc mơ chứng tỏ bạn đang làm chủ được chính bản thân mình. Bạn biết mình cần làm gì và sẽ làm gì để cuộc sống tốt đẹp hơn.
Nếu bạn nằm Mơ thấy trái bong bóng bay bị nổ đánh ngay con kqxsmb là: 13 – 22 – 41