Trên trang nhất Livescore của Anh vừa cho hay: HLV Pep Guardiola vừa nhận được tin vui khi tiền vệ Ilkay Gundogan đã hoàn toàn bình phục chấn thương.

zz

Cụ thể, tờ bong da so cũng đưa tin, tiền vệ Ilkay Gundogan đã bình phục chấn thương và bắt đầu tham gia tập luyện với đồng đội. Như vậy, ngôi sao người Đức hoàn toàn đủ khả năng tham dự trận đại chiến gặp Man United cuối tuần này.

Trước đó, Ilkay Gundogan đã dính chấn thương nặng khi còn khoác áo Dortmund và phải tập tễnh dùng nạng trong những ngày đầu cập bến sân Etihad. Tuy vậy, HLV Pep Guardiola vẫn quyết tâm có được Gundogan và đánh giá cầu thủ này khá cao.

Sở dĩ Gundogan được Pep ưu ái vì cầu thủ này rất phù hợp với triết lý của chiến lược gia người TBN. Gundogan có thể giải quyết được bài toán bong da hàng tiền vệ khi Toure đã qua thời đỉnh cao, còn Fernandinho và Fernando đều không thuộc tuýp người có khả năng tổ chức và kiểm soát trận đấu.

Trong trận derby sắp tới, Man City mất một vị trí quan trọng khi tiền đạo Sergio Aguero bị dính án treo giò. Để bù đắp vào mất mát này, Pep Guardiola dự tính tạo cơ hội cho tài năng trẻ Leroy Sane, đồng thời đặt niềm tin vào tân binh Nolito.

Báo thể thao Việt Nam