Theo thông tin từ trang lich bong da ngay mai  thầy trò HLV Hữu Thắng được “đặc cách” tập thêm 1 buổi trên sân thi đấu chính Republican Central. Tuy nhiên, các học trò Hữu Thắng vất vả đối mặt với thời tiết, phải trần mình tập dưới cái lạnh thấu xương tại Tajikistan.
Nhờ sự khéo léo của Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, ĐTVN được LĐBĐ Tajikistan bố trí thêm 1 buổi tập trên sân Republican Central. Khoản “đặc cách” này chỉ có thầy trò Hữu Thắng tận hưởng, bởi “chủ nhà” Afghanistan cũng chỉ được tập 1 buổi trên mặt sân thi đấu chính thức này. Nhờ vậy thầy trò Hữu Thắng có thêm điều kiện làm quen với mặt cỏ nhân tạo vốn không phải là sở trường.


Trong chiều nay, ĐTVN đã có 60 phút rèn giũa trên mặt cỏ nhân tạo của sân Republican Central. Hữu Thắng và học trò đã tận dụng tối đa cơ hội này, kể cả khi phải đối mặt với thời tiết rất khắc nghiệt. Trời lạnh đến thấu xương, lại thêm mưa nhỏ kéo dài không ngớt, nhiệt độ giảm chỉ nhỉnh hơn 10 độ khiến thầy trò Hữu Thắng phải sử dụng tất cả phương tiện chống rét như quần tất, áo mưa, áo ấm giữ nhiệt.
Danh sách 24 cầu thủ U22 Việt Nam sang Hàn Quốc tập huấn trước thềm SEA Games 29:

Thủ môn (3): Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa), Sỹ Huy, Minh Long (Hà Nội FC).

Hậu vệ (9): Bùi Tiến Dũng (Viettel), Đình Trọng (Sài Gòn FC), Văn Khánh (SLNA), Văn Kiên (Hà Nội FC), Tấn Sinh (Quảng Nam), Văn Thanh (HAGL), Văn Hậu (Hà Nội FC), Tấn Tài (Bình Định), Đỗ Thanh Thịnh (Đà Nẵng).

Tiền vệ (8): Tuấn Anh, Đông Triều, Văn Toàn, Hồng Duy (HAGL), Xuân Trường (Gangwon FC), Duy Mạnh (Hà Nội FC), Quang Hải (Hà Nội FC), Lâm Ti Phông (Khánh Hòa).

Tiền đạo (4): Nguyễn Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Tuấn Tài (SLNA), Lê Thanh Bình (Thanh Hóa).
au 10 ngày ở Hàn Quốc, U22 Việt Nam sẽ bay thẳng sang Malaysia dự SEA Games 29 nên họ được chuẩn bị rất nhiều đồ, trong đó phải kể tới những món ăn mang hương vị quê nhà được gói ghém cẩn thận Công Phượng chụp lưu niệm cùng một người hâm mộ Các tuyển thủ chờ làm thủ tục check-in, dù là nửa đêm nhưng không mấy ai tỏ ra mệt mỏi Hầu hết vali đựng tư trang có bề ngoài giống nhau, nên các tuyển thủ phân biệt bằng cách buộc dây theo quy ước riêng để tránh nhầm lẫn Tuấn Anh khá vui vẻ khi “chém gió” trong lúc chờ check-in với đồng đội Chuyến tập huấn Hàn Quốc lần này, Xuân Trường sẽ là hướng dẫn viên đắc lực cho các đồng đội, vì tiền vệ của Gangwon chắc chắn là người hiểu xứ sở Kim chi nhất trong đội U22 Việt Nam Xuân Trường vui vẻ bắt tay chào tạm biệt một CĐV nhí U22 Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu gặp Mokpo FC ngày 5-8 và Busan FC ngày 9-8 tại Hàn Quốc. Trước khi bay thẳng sang Malaysia dự SEA Games 29 vào ngày 11-8, HLV Hữu Thắng sẽ loại thêm 4 cái tên để chốt danh sách 20 cầu thủ chính thức bước vào chiến dịch chinh phục tấm HCV.