Tin thể thao, phát biểu với báo chí, Công Phượng đã đứng ra nhận trách nhiệm về mình sau khi đội bóng của anh để thua đội hạng Ba, Cheonju tại cúp quốc gia Hàn Quốc.

Công Phượng: "Tôi thấy mình đã không thi đấu tốt"

Hôm qua thì Incheon Unitd đã có một trận thua bất ngờ trước đội bóng ở hạng Ba, Cheonju trong khuôn khổ cúp quốc gia Hàn Quốc. Xem livescore có thể thấy, trong trận đấu này thì Công Phượng đá chính từ đầu trong vị trí hộ công. Dù như thế thì ngôi sao người Việt Nam đã ra sân sau hiệp 1 vì không thể hiện được nhiều.

Chia sẻ sau trận đấu, Công Phượng đã tự thừa nhận bản thân thi đấu không tốt trong trận đấu này. Tiền đạo người Việt Nam chia sẻ: “Ngày hôm nay, tôi đã thi đấu không thực sự tốt. Một phần vì đội bóng đang không có lực lượng mạnh nhất.

Trong trận này, phần lớn những cầu thủ ra sân không thuộc đội hình chính. Vì thế cũng không thể đánh giá đúng sức mạnh của Incheon United. Sau 6 trận thua liên tục thì tinh thần của cả đội bị ảnh hưởng lớn”.

Trước đó, theo kèo bóng đá nhận định HLV Lim Joong-yong đã lý giải việc thay Công Phượng ra sân sớm (sau khi hiệp 1 kết thúc) bởi cầu thủ này chưa thể thích nghi với vai trò hộ công. Tuy nhiên, ông vẫn tin tiền đạo người Việt Nam có thể trở thành nhân tố quan trọng trong tương lai của Incheon United.

Sau 6 thất bại liên tiếp, Incheon United đang chìm trong khủng hoảng. Vào cuối tuần này, họ sẽ phải chạm trán với đối thủ rất mạnh là Seoul FC ở vòng 8 K-League.