Chuyển nhượng Chelsea: The Blues quan tâm đến việc ký hợp đồng với Jules Kounde trong tháng này và giám đốc thể thao Monchi của Sevilla hiện đã đưa ra thông tin cập nhật về tương lai của hậu vệ này theo giavang.wap.vn

Chelsea đối mặt với Crystal Palace vào chiều thứ Bảy khi Thomas Tuchel bắt đầu chiến dịch Premier League đầu tiên của mình tại Stamford Bridge. Tham khảo, sân vận động juventus bạn có biết ở đâu không?

Chuyển nhượng Chelsea: Sevilla xác nhận sự thật Jules Kounde

Chuyển nhượng Chelsea – hiện đã đi vào vài tuần cuối cùng – The Blues đã ký hợp đồng miễn phí với Marcus Bettinelli, nhưng đang chốt bản hợp đồng trị giá 98 triệu bảng với Romelu Lukaku.

Lukaku được thiết lập để trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất từ ​​trước đến nay của Chelsea, với câu lạc bộ phía tây London thiết lập để phá kỷ lục chuyển nhượng của họ trong mùa hè thứ hai một cách trót lọt. Tham khảo, số áo của thiago silva bạn có biết?

Tuy nhiên, ngay cả khi Lukaku hoàn tất việc trở lại Stamford Bridge như dự kiến, Tuchel vẫn quyết tâm mang về một hậu vệ khác cho câu lạc bộ trước khi cửa sổ đóng cửa vào cuối tháng này.

Jules Kounde của Sevilla đã được xác định là mục tiêu ưu tiên của Chelsea để thử và củng cố các phương án phòng ngự của họ, bất chấp Tuchel có vô số trung vệ để lựa chọn.

Kounde được câu lạc bộ có trụ sở tại Seville định giá khoảng 70 triệu euro (59,7 triệu bảng), nhưng The Blues đang cố gắng hết sức để giảm con số đó xuống.

Tuyển thủ Pháp, người chỉ còn chưa đầy ba năm trong hợp đồng hiện tại của anh ấy tại sân vận động Ramos Sanchez-Pizjuan, đã ám chỉ mong muốn rời câu lạc bộ vào mùa hè này .

Phát biểu vào tháng 5, Kounde cho biết: “Về tương lai của tôi, chắc chắn rằng tôi có lẽ sẽ phải thay đổi câu lạc bộ vào mùa hè này.

“Nhưng vẫn chưa có gì được chốt. Tôi chưa quyết định được điều gì.

“Mục tiêu của tôi là chơi cho một câu lạc bộ lớn, cố gắng luôn tiến bộ và giành được những danh hiệu.

“Đúng là tôi có thể phải chuyển đi nhưng điều đó không liên quan ngày hôm nay.”

Những bình luận đó được đưa ra trước khi cầu thủ 22 tuổi trở thành mục tiêu săn đón của Chelsea, đội bóng đã tăng cường quan tâm đến ngôi sao của Sevilla trong tháng qua.

Giờ đây, Giám đốc thể thao của Sevilla, Monchi đã đưa ra thông tin cập nhật về tương lai của hậu vệ này và khẳng định vẫn chưa có lời đề nghị chính thức nào mặc dù được The Blues quan tâm.