Chúng ta thường nghĩ những cung hoàng đạo cùng một nhóm vốn rất hợp nhau thì lúc yêu nhau cũng sẽ rất bền chặt và thắm thiết. Nhưng sự thật không phải như vậy.

3 cặp đôi hoàng đạo dưới đây sẽ cho bạn biết để có một mối tình bền vững giữa những người không giống nhau thực sự đơn giản như thế nào.

Song Tử – Bạch Dương

Song Tử và Bạch Dương có cá tính gần giống nhau, cả hai cung hoàng đạo này đều yêu thích các hoạt động và có tính cách lạc quan, sôi nổi. Chính vì vậy mà tình cảm đôi bên tiến triển nhanh chóng, mạnh mẽ và không chút giấu giếm.

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng Bạch Dương thường nghĩ gì nói đó, tính cách có phần nóng nảy còn Song Tử thì lại hay giỡn cợt, không biết cách nghiêm túc khi cần thiết nên thường khiến Bạch Dương nổi giận. Tuy nhiên, Song Tử là người hoạt ngôn, lắm trò nên sẽ luôn có cách làm Bạch Dương không thể giận được mình. Còn Bạch Dương là người mà chỉ cần Song Tử chọc ghẹo vài câu, nói vài lời ngon ngọt thì đã xiêu lòng.

deo-nhan-cuoi-tay-nao

Điều cần nhất của cặp đôi hoàng đạo này chính là sự kiềm chế và nhường nhịn. Đừng để cho mối quan hệ của mình bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực khác. Ngoài vấn đề này ra thì có lẽ dường như không gặp phải trở ngại gì trong việc xây dựng một mối quan hệ lâu dài.

Bảo Bình – Sư Tử

Bảo Bình lúc nào cũng đầy cuốn hút và cá tính, còn Sư Tử thì luôn bị hấp dẫn bởi những thứ khác lạ. Theo xem tu vi chính điều đó đã tạo nên sức hút khó cưỡng cho đôi bên. Hai con người này luôn biết cách vun đắp tình cảm bằng việc liên tục đổi mới bản thân và không bao giờ để mối quan hệ của mình lâm vào tình cảnh nhàm chán.

Sư Tử và Bảo Bình là những kẻ mang trong mình cái “tôi” rất lớn. Chính vì hiểu được điều đó mà cả hai luôn tôn trọng sự riêng tư của đôi bên, tuyệt đối không xâm phạm đời sống cá nhân của đối phương. Đây chính là lí do mà khiến tình cảm của họ luôn bền chặt trước thời gian.

Sư Tử – Xử Nữ

Mối tình của Sư Tử và Xử Nữ được xây dựng dựa trên cơ sở bù trừ. Họ chính là những mảnh ghép hoàn hảo dành cho nhau. Xử Nữ giúp Sư Tử trở nên cận trọng hơn, sống lí trí và thực tế hơn. Còn người bạn mèo hào phóng này sẽ giúp Xử Nữ thoát khỏi cuộc sống thực dụng, toan tính và vị tha hơn.

Mối tình của Xử Nữ và Sư Tử không có nhiều giây phút ngọt ngào, lãng mạn hay thăng hoa mà là quá trình hai con tim đồng cảm, thấu hiểu và tìm đến với nhau nên bền chặt.

Bạn và người yêu mình có nằm trong top 3 này không?