Nhà là nơi quen thuộc nhất đối với ta, thế khi giấc mơ hiện về trong ta là ngôi nhà thì báo cho ta điềm gì? Chuyên gia kqxsmb hom nay sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu giấc mơ này nhé!
Chiêm bao thấy một căn nhà lớn, nhưng nó lại đang bị hư hỏng hoặc bị bỏ hoang là điềm báo bạn sắp có biến động nhẹ.

Chiêm bao thấy một tòa cao ốc hoành tráng là dự báo tương lai bạn sẽ có một cuộc sống xa hoa và sung sướng. Tòa cao ốc nhỏ thì cuộc sống cũng được thoải mái, no ấm.

Chiêm bao thấy mình xây thêm mấy tầng nhà là điềm lành, ngụ ý rằng gia đình bạn đang được êm ấm, vui vẻ.
Mơ thấy một căn nhà rộng lớn bị bỏ hoang hay đang bị hư hỏng thường là điềm lành dự báo sẽ có sự thay đổi nào đó trong cuộc sống của bạn.
Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy mình sống trong một lâu đài đổ nát lại là điềm không tốt. Giấc mơ ám chỉ rằng bạn nên coi chừng tính nóng nảy của mình và kiềm chế những khát vọng về tình ái.
Nếu bạn mơ thấy mình ngồi trên tầng cao ăn uống là chuyện rất tốt, dự báo gia đình bạn đang rất hòa thuận và hạnh phúc.

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một ngôi nhà cũ, điều này ngụ ý cho suy nghĩ, thái độ và niềm tin cũ vẫn luôn nằm trong đầu bạn. Nếu bạn mơ thấy ngôi nhà lộn xộn hoặc đổ nát trong giấc mơ, điều này ám chỉ đến một khía cạnh trong cuộc sống của bạn đang ở trong tình trạng hỗn loạn. Có thể cảm xúc và tâm lý của bạn đang bị xáo trộn, bạn cần phải chủ động kiểm soát cảm xúc của mình hơn. Giấc mơ mà bạn mơ thấy ngôi nhà của mình bị hư hỏng chỉ ra mối quan tâm thực tế của bạn về tình trạng ngôi nhà của bạn ở hiện tại.

Nếu bạn nằm mơ thấy một ngôi nhà đang bay hoặc nổi trên nước, điều này có nghĩa là bạn đang cảm thấy cuộc sống của mình không ổn định. Nó cũng chỉ ra những khát vọng cao cả của bạn muốn làm cho gia đình của mình.
Nếu bạn nằm mơ thấy mình xây thêm mấy tầng nhà, đây là điềm báo vô cùng tốt lành, giấc mơ này cho thấy gia đình bạn đang được êm ấm, vui vẻ và hạnh phúc.

Xem tử vi 2016 thấy rằng nếu bạn mơ thấy mình ngồi trên tầng cao ăn uống là chuyện rất tốt, dự báo gia đình bạn đang rất hòa thuận và hạnh phúc.

Còn nếu ngủ mơ thấy mình đến thăm một tòa lâu đài tráng lệ, giấc mơ này được coi là cát mộng, trong tương lai bạn sẽ có nhiều chuyến đi du lịch thú vị.

Mơ thấy nhà đánh đề con gì đẹp nhất

Cái nhà là số 27 – 77 – 91 – 41
Cháy nhà là số 05 – 43 – 67
Xây nhà là số 14 – 16
Chuyển nhà là số 14 – 16
Dỡ nhà đi là số 08 – 10
Nước to vào nhà là số 06 – 08 – 56
Rắn vào nhà là số 22 – 23 – 30
Chó đến nhà 93 – 98
Cứt vứt vào nhà là số 63
Chuyển nhà xí là số 09