Cùng tìm hiểu chi tiết vềxem bói tử vi của người tuổi Tuất trong tuần từ 22 đến ngày 28-10-2018. Để biết và hiểu rõ hơn về công việc, tài lộc, tình duyên và sức khỏe sẽ thay đổi như nào trong tuần này. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay

Tử vi tuổi Tuất từ ngày 22 đến ngày 28-10-2018

Con số may mắn: 2 và 7
Màu sắc may mắn: Đỏ
Hướng phát tài: Nam
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần

tu-vi-tuan-nay-cua-tuoi-tuat
Tử vi tuần này của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong tuần này hung vận lớn, lấn át hết cát khí nên cần phải thận trọng trước khi làm bất cứ điều gì. Câu chuyện tình yêu chưa kịp bắt đầu đã vội kết thúc, con giáp này có nhiều nỗi niềm không biết phải tỏ bày cùng ai.
Tuần này người tuổi Tuất sẽ gặp xung đột nhỏ, chủ yếu do lời ăn tiếng nói và do hai bên không hiểu nhau. Khi bạn đưa ra nhận xét hay chỉ trích, hãy nhớ chỉ tập trung vào hành động của đối phương, tuyệt đối đừng chê bai nhân cách của họ

Theo bói ngày sinh cho biết tuần mới của tuổi Tuất vận trình hung cát đan xen nhưng nhìn chung may mắn không có nhiều. Phương diện bị ảnh hưởng nhiều nhất chính là đường công danh sự nghiệp, bản mệnh do mất tinh thần, thiếu tập trung trong khi làm việc nên dễ mắc sai lầm.
Tài lộc vượng vào đầu tuần, nếu bạn có ý định cầu tài thì nên tiến hành vì khả năng thành công cao hơn, thu về tiền bạc trong thay. Cũng do bản thân con giáp này ứng phó khéo léo trong các tình huống khác nhau nên không để bản thân phải chịu thiệt.Cũng do bản thân con giáp này ứng phó khéo léo trong các tình huống khác nhau nên không để bản thân phải chịu thiệt.
Kiếp Tài ngáng trở, tiền bạc cứ thế như nước chảy khỏi tay, như cát nắm chặt càng chảy mạnh. Tuổi Tuất cần phải có kế hoạch chi tiêu tài chính phù hợp để không phạm phải sai lầm, đánh mất tiền bạc trong tay. Song để tạo ra được những bước tiến mới, bù đắp lại những thiếu hụt trước đó thi cần phải dành nhiều thời gian và nỗ lực hơn nữa, thậm chí còn hi sinh cả thời gian nghỉ ngơi để hoàn thành công việc.
Chuyện tình cảm riêng tư của tuổi Tuất bị ảnh hưởng. Đối phương không thông cảm và hiểu cho những khó khăn mà bạn đang gặp phải nên mâu thuẫn ngày càng căng thẳng. Bản mệnh lại có cái tôi quá lớn nên không chịu nhún nhường, mặc kệ cho sự việc bị đẩy đi quá xa. Bạn nên có thời gian giải trí để thử giãn đầu óc tránh căng thẳng.