Một vài thông tin mới đây đang được chia sẻ mạnh mẽ trên cộng đồng bongdaso rằng trung vệ Jeffrey Bruma người từng khoác áo Chelsea 3 mùa giải đã chính thức khước từ thằng thẳng CLB này khi anh được mời trở lại Stamford Bridge

bruma

HLV Antonio Conte thực sự đang rất cần một trung vệ chất lượng để lấp vào vị trí trống của John Terry. Cầu thủ này năm nay đã 35 tuổi, và những gì thể hiện cho thấy rằng sự nghiệp của anh đã ở bên kia sườn dốc.

Jeffrey Bruma là cầu thủ từng khoác áo The Blues từ năm 2009. Khi đó anh vẫn đang là một cầu thủ trẻ, và không có chỗ đứng trong đội hình. Sau 2 lần được cho Leciester City và Hamburger SV mượn, cầu thủ này được bán cho PSV.

Và theo tiết lộ của chính anh, thì vào đầu mùa Hè, đội chủ sân Stamford Bridge đã muốn đưa mình trở lại Stamford Bridge. Tuy nhiên, anh đã từ chối và chuyển sang Wolfsburg.

“Tôi đã có những sự lựa chọn khác cho mình, như Inter Milan. Tôi cũng có thể trở về Chelsea, nơi họ đang muốn chiêu mộ mình,” Bruma nói với tờ Livescore. “Tương tự ở lại PSV cũng là một phương án, nhưng cuối cùng tôi quyết định đến Wolfsburg. Đây là một nơi thích hợp để phát triển sự nghiệp. Còn tại Chelsea hay Inter thì rất khó.”

Mới đây cũng có tin đồn rằng Chelsea đang liên hệ với Kalidou Koulibaly của Napoli. Đây là một thương vụ tương đối khả thi bởi chính người đại diện của cầu thủ này xác nhận thân chủ mình muốn ra đi.

Báo thể thao Việt Nam