Cây cầu Tình Yêu lãng mạn bên bờ sông Hàn được nhiều cặp đôi nắm tay, trao nhau những lời hẹn ước. Cây cầu là minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu, thuỷ chung, hẹn thề cả đời cùng sánh bước bên nhau, dù cuộc sống thế nào.

Cây cầu Tình Yêu Đà Nẵng

Cây cầu chứng nhân tình yêu đôi lứa

Lấy ý tưởng từ những cây cầu treo ổ khoá trên thế giới, cầu Tình Yêu Đà Nẵng trở thành địa điểm cho những cặp đôi hẹn hò. Đồng thời cũng là địa điểm du lịch để các đôi lứa ghé thăm và trao nhau những lời thề hẹn.
Không giống như những cây cầu ở Đà Nẵng, cầu Tình Yêu không thẳng tấp, được thiết kế độc đáo, được nhô ra ra bờ sông Hàn mộng mơ. Cứ độ khoảng 10m, cầu sẽ được mở rộng ra hai bên. Đây là những khoảng trống để các cặp đôi tay trong tay trò chuyện và hóng mát.

Thiết kế độc đáo chiếc cầu Tình Yêu Đà Nẵng
Thiết kế độc đáo chiếc cầu Tình Yêu Đà Nẵng 
Lan can cầu được thiết kế hoạ tiết độc đáo, cá chép hoá rồng. Đan xen khung cảnh ấy là hình tượng “Cá chép hoá rồng” được dựng gần cây cầu, cứ ngày đêm phun nước hướng về phía sông Hàn. Cá chép càng lung linh, huyền ảo khi màn đêm buông xuống, trên thân hình nhiều màu sắc biến đổi.

Cá chép hoá rồng khi màn đêm buông xuống
Cá chép hoá rồng khi màn đêm buông xuống 

Khi tới đây, nhiều cặp đôi tự tay chọn lựa cho mình những ổ khoá được bán tại quầy lưu niệm gần đó. Cùng nhau trao lời hẹn thề, trên những ổ khoá được khắc tên hai đứa, sau đó móc vào thành cầu. Chẳng biết lời hẹn thề ấy có trở thành hiện thực hay không nhưng trong lòng mỗi cặp đôi vẫn mong muốn cùng nhau sánh bước trên cuộc đời này.

Trên những ổ khoá khắc tên hai đứa
Trên những ổ khoá khắc tên hai đứa
Nhiều cặp đôi đã không ngừng check-in lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ này. Hay những đôi uyên ương đã cùng nhau sánh bước trên chiếc cầu Tình Yêu Đà Nẵng lưu lại những shoot hình lung linh, đáng nhớ một đời.

Đôi uyên ương chụp ảnh cưới tại cầu Tình Yêu Đà Nẵng
Đôi uyên ương chụp ảnh cưới tại cầu Tình Yêu Đà Nẵng
Cảnh cây cầu Tình Yêu lãng mạn, lung linh khi hoàng hôn buông xuống. Những cột đèn gắn hàng trăm trái tim đỏ được thắp sáng, tô điểm vẻ đẹp lãng mạn cho cây cầu. Bên cạnh đó cây cầu không chỉ là điểm dừng chân của các cặp đôi. Du khách mọi nơi đều ghé thăm chiếc cầu này trên chuyến hành trình du lịch xuyên việt và ghé thăm Đà Nẵng.

Những trái tim được thắp sáng ở cầu Tình Yêu khi màn đêm buông xuống
Những trái tim được thắp sáng ở cầu Tình Yêu khi màn đêm buông xuống 
 Ngoài ra Đà Nẵng còn rất nhiều các điểm du lịch đẹp, nổi tiếng đầy lãng mạn. Và cầu Tình Yêu là điểm đến nổi bật mà bạn không thể bỏ qua.