Theo tin tức trong ngày mới nhất hôm nay, thấy mẹ và cha dượng cãi nhau, anh Hoàng vào can ngăn và có tranh cãi với ông Trương, vẫn bực tức chuyện lúc trước nên ông Trương đã lấy cây sắt đánh vào đầu anh Hoàng khi anh này đang nằm trên võng.

49

Theo báo Công lý, ngày 23/10, Công an tỉnh Đồng Nai thông tin, đang điều tra truy bắt nghi can Đoàn Trương (69 tuổi, ngụ ấp Tân Lập, xã Phước Tân, TP.Biên Hòa) để làm rõ vụ chết người 2 ngày trước đó.

Được biết, nạn nhân là anh Trần Tiến Hoàng (22 tuổi, con riêng của vợ ông Trương).

Theo điều tra ban đầu, chiều 20/10, bà Trần Thị Bích Loan (46 tuổi, vợ ông Trương) đi làm về thì xảy ra mâu thuẫn rồi cãi cọ với chồng do ông Trương mở nhạc tiếng quá lớn.

Thấy mẹ và cha dượng cãi nhau, anh Hoàng vào can ngăn và có tranh cãi với ông Trương. Một lúc sau, bà Loan bỏ sang nhà hàng xóm còn anh Hoàng vào nằm trong võng để nghỉ.

Tuy nhiên, vẫn bực tức chuyện lúc trước nên ông Trương đã lấy cây sắt đánh vào đầu anh Hoàng khi anh này đang nằm trên võng.

Một lúc sau, bà Loan về nhà thì phát hiện con trai nằm bất tỉnh trên vũng máu nên đã hô hoán mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, nhưng do vết thương quá nặng nên anh Hoàng đã tử vong vào đêm cùng ngày.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, ông Trương đã bỏ trốn. Hiện, cơ quan Công an đang kêu gọi ông Trương ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

Nguồn: giavang.wap.vn tổng hợp