Xóc đĩa hạt cũng là một hình thức chơi game xóc đĩa rất phổ biến hiện nay. Nếu bạn là người chơi xóc đĩa lâu năm thì chắc không còn xa lạ với hạt xóc đĩa. Tuy nhiên, chưa từng chơi theo cách này thì sẽ rất hoang mang. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có được thông tin chi tiết nhất về hình thức chơi  game này. 

>>> Xem thêm : Chơi game đổi thưởng xóc đĩa Rikvip

Hạt xóc đĩa là gì?

Hạt xóc đĩa là cách chơi xóc đĩa được sử dụng hạt vị thay bằng đồng xu hoặc các mặt của lá bài. Trò chơi này có nguồn gốc từ miền Bắc và thường được chơi trong các dịp lễ, hội. Bản chất của trò chơi xóc đĩa bằng hạt không khác vì so với chơi chẵn lẻ hay bằng các dụng cụ khác. 

Người chơi sẽ cùng dự đoán kết quả của các hạt xúc xắc được lắc trong một chiếc bát và chiếc đĩa. Hạt xúc xắc có 6 mặt, các mặt sẽ được chấm số chấm tròn lần lượt từ 1-6. Người chơi sẽ dự đoán xem các quân vị trong đĩa là bao nhiêu. Kết quả trùng với kết quả sau khi được mở bát thì bạn sẽ chiến thắng. 

 Bản chất của trò chơi xóc đĩa bằng hạt không khác vì so với chơi chẵn lẻ

Một số điều cần chú ý khi nghe xóc đĩa hạt

Để nghe hạt xóc đĩa một cách hiệu quả để đưa ra kết quả chính xác các bạn hãy tham khảo một số điều sau: 

Bạn phải chơi nhiều, nghe nhiều. Tới một lúc nào đó, thính giác của bạn sẽ tự nhận định được một cách nhạy cảm hơn, với âm thanh nào thì kết quả về các mặt của hạt xóc đĩa. Từ đó lựa chọn được kết quả chính xác. 

Cần luyện tập chơi nhiều, nghe nhiều để nghe xóc đĩa một cách chính xác

Tuy nhiên khi chơi, bạn nên lựa chọn những chiếc bát đĩa có độ trùng khít với nhau, âm thanh phát ra sẽ chuẩn hơn rất nhiều. Tiếng hạt vị lành cạnh trong bát nghe đi nghe lại nhiều lần thành quen và bạn sẽ dễ dự đoán kết quả hơn. Bạn không nên lấy chiếc đĩa quá bé còn bát quá to sẽ tạo ra sự khập khiễng và âm thanh

Nghe xóc đĩa là một kỹ thuật không hề dễ dàng, có độ khó mà ít ai có thể làm được. Thậm chí, nhiều người chơi lâu năm mà không thực sự tìm hiểu kỹ, lắng nghe một cách tinh tế thì khó lòng có thể làm được điều này.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn về thông tin của game xóc đĩa hạt là gì và cách nghe hột xóc đĩa hiệu quả. Để có nhiều chiến thắng lớn các bạn đừng bỏ qua những thông tin thú vị và bổ ích này.

TẢI GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG Rikvip