Một chiếc áo ngực vừa vặn có chất lượng tốt sẽ ngăn ngừa được sự căng kéo này. Vì vậy bà bầu không nên tiết kiệm khi chọn mua áo ngực trong thai kỳ  chia sẻ từ  https://thoitrangxuatkhau.info/
Nguyên tắc chủ đạo để tiết kiệm khi mua quần áo bầu là hãy mua những quần áo mà mẹ có thể tái sử dụng sau khi sinh em bé. Nhờ đó, mẹ vừa có thể tiết kiệm túi tiền, lại yên tâm diện đồ mà không sợ phí.
Không nên quá tiết kiệm khi mua đồ bầu, các Mẹ không nên mua đồ bầu ở chợ, hay mặc tạm cái gì cũng được cho qua những tháng bầu bí, mà khuyến khích các Mẹ mua đồ bầu tại các cửa hàng bán đồ bầu để các Mẹ lựa được các sản phẩm phù hợp với mình, tạo tính năng động, nhìn gọn gàng hơn.

Cách chọn váy bầu đẹp hợp thời trang thoải mái
Cách chọn váy bầu đẹp hợp thời trang thoải mái

Trong ba tháng đầu, cơ thể của người phụ nữ không có nhiều thay đổi và bạn không thể hình dung được trông mình sẽ ra sao sau 9 tháng. Do đó, việc mua quần áo bầu ngay từ đầu là một lựa chọn thiếu khôn ngoan
Hãy bỏ qua suy nghĩ rằng   khi mang bầu bạn sẽ phải tạm biệt tất cả đống quần áo cũ của mình. Ngược lại, bạn nên dành thời gian sắp xếp lại tủ đồ để chọn ra những món có thể tận dụng được, chẳng hạn như áo pull dáng rộng, sơ mi suông, váy suông… Những món đồ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền kha khá khi sắm đồ bầu đấy.

Theo https://thoitrang3s.com/  thì Khi bụng của bạn lớn lên từng ngày, thì váy liền hoặc chân váy cạp cao chính là lựa chọn giúp bạn lợi cả đôi đường. Chất liệu co giãn, mềm mại, cùng với đó là kiểu dáng free size sẽ tạo cho bạn sự thoải mái tuyệt đối.

Mẹ cũng cần tránh những loại giày cao gót hay mũi nhọn vì ngoài việc gây đau chân, các loại giày này còn làm cho trọng tâm cơ thể không ổn định và có nguy cơ đẩy mẹ vào những tình huống nguy hiểm như vấp, ngã. Đồng thời không nên chọn các loại giày có dây buộc vì khi bụng lớn mẹ có thể sẽ rất khó cột dây.