Bóng đá Anh 9/10: Sao Ngoại hạng Anh gãy cổ chân kinh hoàng, CĐV MU biểu tình phản đối nhà Glazer và Tiền đạo Tottenham bị chê thực lực kém dù thắng trận là những tin thể thao đáng chú ý nhất hôm nay.

Sao Ngoại hạng Anh gãy cổ chân kinh hoàng

Trong ngày Fulham đánh bại Sheffield với tỷ số bóng đá hôm nay 3-1 ở vòng 8 Ngoại hạng Anh, Basham đã dính chấn thương gãy chân kinh hoàng ở phút 22. Đó là tình huống Basham cố gắng tạt bóng nhưng lại bị trượt trụ, từ đó khiến phần chân trái bị gãy ở đoạn mắt cá.

Bóng đá Anh 9/10
Basham gãy cổ chân kinh hoàng

Hình ảnh kinh hoàng được truyền hình ghi lại cho thấy mắt cá chân của Basham đã lệch hẳn ra ngoài. Cầu thủ này đã được cho thở oxy và lập tức vào viện. Khi được rời sân, Basham dù tỏ ra vô cùng đau đớn nhưng vẫn cố gắng vẫy tay cảm ơn các khán giả đã động viên mình.

Bóng đá Anh 9/10: CĐV MU biểu tình phản đối nhà Glazer

Sau trận hòa 2-2 của đội nữ MU với Arsenal trong khuôn khổ Women”s Super League, một nhóm cổ động viên tại đã nán lại sân vận động Leigh Sports Village, giăng cờ và biểu ngữ phản đối gia đình Glazer – chủ sở hữu của Quỷ đỏ. Đa số biểu ngữ có dòng chữ quen thuộc “Glazers Out”, trong khi những biểu ngữ khác đưa ra những lời chỉ trích nặng nề cho gia đình tỷ phú Mỹ.

Nhà Glazer tiếp quản MU năm 2005 nhưng chưa từng bỏ tiền túi để đầu tư cho CLB, khiến người hâm mộ phẫn nộ. Đây chỉ là cuộc biểu tình mới nhất trong vô số cuộc biểu tình chống lại nhà Glazers, khi người hâm mộ MU cố gắng buộc những người chủ rời khỏi câu lạc bộ.

Thực tế, gia đình Glazer vào tháng 11 năm ngoái đã ra tuyên bố bán MU, một phần hoặc toàn bộ. Nhưng các đối tác cho rằng mức định giá 6 tỷ bảng của nhà Glazer quá cao, khiến các cuộc đàm phán đình trệ cho đến nay.

Tiền đạo Tottenham bị chê thực lực kém dù thắng trận

Theo tin bóng đá Anh ngày 9/10, cựu cầu thủ Jamie O’Hara cho rằng Richarlison không đủ giỏi để chơi cho Tottenham sau màn trình diễn đáng xấu hổ trước Luton Town (dù có ket qua bong da hom nay là một chiến thắng). O’Hara nói với talkSPORT: “Richarlison không đủ tốt. Tôi đi đến kết luận rằng cậu ấy không đủ giỏi.

Và bạn có thể thấy những cơ hội mà cậu ấy đã bỏ lỡ ngày hôm nay. Thật may mắn khi đội có người có thể đưa bóng vào lưới. Nhưng những gì cậu ấy làm là gây áp lực cho Tottenham. Richarlison đã gây áp lực trong khi thực sự chúng tôi có thể kết thúc trận đấu trong 10 phút đầu tiên”.