Sở hữu lối chơi đơn giản, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn, game bắn cá đổi thưởng – thẻ cào từ khi ra mắt tới nay đã thu về một lượng đông đảo người chơi. Song để thắng lớn trong trò chơi này thì anh em phải có mẹo. Dưới đây là một số kinh nghiệm lâu năm được các cao thủ chia sẻ.

Bắn cá đổi thưởng – thẻ cào là game gì?

Cũng giống như các game bắn cá đổi thưởng truyền thống, người chơi sẽ vào vai máy bắn cá và thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt các chú cá xuất hiện để mang về điểm số cho mình. 

Bắn cá đổi thưởng – thẻ cào mang đến giây phút giải trí đỉnh cao

Bắn cá đổi thưởng – thẻ cào là tựa game bắn cá sẽ được giao dịch trao đổi với hình thức thông qua thẻ cào thay vì thanh toán bằng tiền mặt.

Loại hình bắn cá đổi thưởng – thẻ cào khá được thịnh hành trong thời điểm năm 2017, hiện nay loại game này vẫn còn được thịnh hành nhưng không thể bằng thời hoàng kim trước đó.

Kinh nghiệm bắn cá đổi thưởng – thẻ cào hiệu quả

Bắn cá đổi thưởng – thẻ cào là trò chơi cực kỳ đơn giản nhưng để có được chiến thắng lớn thì người chơi cần phải bỏ túi một vài kinh nghiệm xương máu dưới đây:

Áp dụng lối bắn cá theo bầy

Với lối chơi này khi trên màn hình của anh em sẽ xuất hiện một bầy cá, lúc này bạn hãy nhanh chóng chỉnh đạn phù hợp và bắn khoảng 3 đến 5 loạt đạn. Đây là cách chơi bắn cá đổi thưởng – thẻ cào được nhiều cao thủ áp dụng và chắc chắn các này sẽ giúp bạn bắn được rất nhiều cá.

Áp dụng nhiều chiến thuật khi bắn cá sẽ giúp bạn chiến thắng dễ dàng

Tiến hành bắn ngay khi cá vừa ra khỏi bàn

Theo kinh nghiệm từ các “lão ngư lâu năm”, cách chơi đơn giản và dễ dàng mang về chiến thắng nhất chính là việc bạn sẽ bắn cá ngay khi chúng vừa ra khỏi bàn.

Một vài lưu ý trước khi chơi bắn cá là việc bạn cần phải xác định chuẩn hướng đi của cá để ngắm bắn được chính xác. Bạn nên ưu tiên bắn cá lớn khi chúng vừa mới ra khỏi bàn, nhưng để bắn được hiệu quả việc trước tiên là bạn phải nạp đầy đạn để có đủ đạn và bắn cá săn thưởng đổi thẻ cào.

Áp dụng lối chơi bắn cá bằng bi

Đây là mẹo bắn cá được khá nhiều anh em áp dụng đem lại xác suất cá chết rất cao, nhưng đổi lại bạn sẽ tốn nhiều đạn hơn. Với cách chơi này bạn sẽ tiến hành bắn đạn vào các góc tường sau đó đạn sẽ dội ngược và trúng vào cá, bạn sẽ tiết kiệm được đạn nhưng cũng nên tranh thủ bắn các chú cá trực diện trong thời gian chờ đạn dội ngược lại nhé.

Chỉ nên bắn cá lớn khi có đủ đạn

Cá lớn sẽ tiêu tốn của bạn một lượng đạn kha khá, do đó chỉ nên xác định bắn cá khi mà bạn cảm thấy lượng đạn mình có đủ để tiêu diệt con cá to đó, tránh trường hợp đang bắn mà hết đạn. Bạn vừa không được điểm mà còn tốn cả đạn đấy. Bạn nên dùng những viên đạn lớn để bắn cá sau đấy bạn sẽ thu được về số xu thưởng lớn hơn gấp nhiều lần.

Không nên quá tập trung bắn cá to

Việc bạn chỉ tập chung bắn cá to sẽ khiến cho các chú cá nhỏ bị bỏ quên, trong khi đó những chú cá ấy cũng sẽ là cơ hội mang về điểm số cho bạn với lượng đạn phù hợp. Bạn hãy lưu ý vấn đề này khi tham gia bắn cá đổi thưởng – thẻ cào nha.

Trên đây là những nội dung hướng dẫn và kinh nghiệm cho bạn khi tham gia bắn cá đổi thưởng – thẻ cào. Hi vọng, với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn thắng lớn trong tựa game này.

Review game bắn cá đổi thưởng Lucky88 A-Z – Bancalucky88: https://bancalucky88.com