Gấu bông không chỉ là món đồ chơi được trẻ con yêu thích mà đại đa số giới trẻ trên thế giới, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Với vẻ ngoài đẹp đẽ, đáng yêu và dễ thương những chú thú nhồi bông hàng Quảng Châu được người mua lựa chọn để sử dụng với mục đích làm quà tặng vào những dịp đặc biệt. Bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng này nhưng chưa biết cẩm nang mua sắm nhập sỉ hàng gấu bông Quảng Châu ở đâu để được giá rẻ mà uy tín và chất lượng? Đừng lo, bài viết tin tức này sẽ giải đáp giúp bạn.

Trung Quốc có nhiều trang web thương mại điện tử thu hút đông đảo mọi người, tiêu biểu có: Tmall.com, Taobao.com, 1688.com là các website TMĐT Trung Quốc bạn có thể nhập sỉ gấu bông Quảng Châu giá rẻ, chất lượng. Mặc dù không được trực tiếp kiểm tra sản phẩm và giao dịch nhập hàng, nhưng đa số người mua vẫn lựa chọn bởi hàng được lấy với giá xưởng và không phải tốn thời gian, tiền bạc cho việc đi lại.

Hình thức nhập hàng thông qua các website TMĐT này ngày càng phổ biến, tuy nhiên việc nhập hàng tận gốc Trung Quốc không dễ dàng nếu như không nhờ một đơn vị trung gian để nhập hàng.

Dịch vụ order hàng Taobao, Tmall, 1688 ngày càng phát triển, nhiều các bên trung gian order mọc lên. Các bên trung gian order sẽ giúp người mua hàng trao đổi – liên lạc, giao dịch – thanh toán và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Hải Tàu Logistics – 1 trong các công ty chuyên order hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng về Việt Nam cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logisitics, Hải Tàu tự hào là đơn vị vận chuyển uy tín – chuyên nghiệp. Chúng tôi đem đến dịch vụ order hàng Trung Quốc với mức phí rẻ nhất thị trường.

>>>> Các bạn có thể tìm hiểu cách mua bán quần áo giá sỉ để có những bộ thời trang đẹp nhé