Những phút cuối cùng của hiệp phụ thứ hai, Carvajal ấn định chiến thắng  3-2 ( Xem trên ty so bong da truc tuyen) cho Real với một lối đá siêu kinh điển đã đem đến cho họ cơ hội đoạt được siêu cúp mà ai cũng ngỡ ngàng. Riêng về phần những người hâm mộ họ thực sự đã bị vỡ tim và ăn mừng chiến thắng trong sự vui sướng tụt đỉnh.

ảnh real

Theo thông thông tin từ bong da so thì  Real Madrid đã giành được Siêu cúp châu Âu trong trận vô cùng kịch tính. Đội Real gỡ hòa 2:2 vào phút bù giờ thứ 3 dẫn trận đấu sang hiệp phụ.

Nhưng nhà ĐKVĐ Champions League lại bất ngờ có bàn thắng trước nhờ khoảnh khắc xuất thần của Marco Asensio. Phút 21, tiền vệ 20 tuổi nhận bóng ngoài vòng cấm, khống chế một nhịp trước khi tung cú sút xa hoàn hảo bằng chân trái.

Một trong những điều mang lại sự bất ngờ cho trận đấu, là khi bị dẫn trước, Sevill đã cay cú vùng lên để lấn át đội hình bên kia. Và chỉ đợi khi Carrico có cú sút xa khiến thủ thành bên kia vất vả phá bóng. Đến phút 41, Sevilla đã được tưởng thưởng một cách xứng đáng. Franco Vazquez đã nhanh chân đưa bóng vào góc hiểm khi hâu vệ Real luống cuống.

Với trận đấu kịch tính với tỉ số 3-2,  Zidane có bang xep hang tốt và cũng là danh hiệu đầu tiên trong mùa giải mới và là danh hiệu châu Âu thứ 19 trong lịch sử Real.

Tuy bị gỡ với  1:1 nhưng Real không hề có phản ứng tích cực nào. Học trò của Zindane vẫn có lối chơi không thông thoáng mà rất bế tắc trong khi Sevilla lại càng khí thế trong trận đấu.