Ban lãnh đạo của đội bóng tôn thất đã quyết tâm thương lượng có phía đại diện của Gareth Bale chỉ mất khoảng qua để đạt được thỏa thuận ‘trói chân’ ngôi sao 27 tuổi đến năm 2021.

Real trói chân Bale đến năm 2021

Tờ bong da 24h Marca thân Real Madrid vừa đăng vận tải thông báo độc quyền cho hay phía kên kên trắng và ngôi sao khoác áo số 11 đã đi đến các thỏa thuận rốt cuộc trong việc gia hạn hợp đồng. Đây là kế hoạch được nhà ĐKVĐ Châu Âu triển khai từ hồi tháng 5. ngoài ra, do khi Đó là thời điểm nước rút của mùa giải 2015/16, song song cận kề kỳ EURO 2016, ban lãnh đạo của đội bóng đã quyết định dời việc thương lượng đến sau khi ngày hội bóng đá Châu Âu kết thúc.

Có các đóng góp ty so bong da cho Los Blancos cũng như màn trình diễn chói sáng tại kỳ EURO gần đây trên đất Pháp, Bale xứng đáng nhận được phần thưởng từ phía CLB chủ quản. Theo tính toán của Marca, mức lương mới của Bale sở hữu thể lên đến 10 triệu euro 1 năm, ngang hàng với Sergio Ramos và chỉ xếp sau siêu sao Cristiano Ronaldo, người hưởng lương cao nhất Real ở thời điểm hiện nay.

ngoài ra cũng trong dịp này, đội bóng hoàng tộc cũng sẽ sớm ban bố bản giao kèo mới với Ronaldo và cân đề cập về việc gia hạn giao kèo mang sao trẻ Martin Odegaard.