BLĐ AS Roma đã buộc MC Francesca Brienza phải nghỉ việc trước thời hạn vì những lời lẽ thiếu chừng mực được đăng lên mạng xã hội. Xem thêm ty le bong da hôm nay tại đây.  

Việc BLĐ Roma kiên quyết sa thải cô nàng Francesca Brienza vì đã lỡ tay ấn nút Like trên trang Facebook cho một bài viết có hàm ý chống lại đội bóng và HLV đương nhiệm Luciano Spalletti.

Tuy vậy, nhiều ý kiến cho rằng, việc làm của BLĐ Roma chủ yếu là vì không còn muốn giữ lại “tàn dư” của ông thày cũ Rudi Garcia. Ở Roma ai cũng biết, Francesca là bồ của Garcia. Bây giờ Garcia đã không còn huấn luyện Roma thì cũng không còn cần sự phục vụ của Francesca.

Theo tờ livescoreTrước khi đến với Brienza, HLV Garcia từng có một đời vợ là bà Veronique và có ba con gái. Nhưng vì nhiều lý do, họ đã ly hôn và những người con của ông đang sống cùng với mẹ để tránh cảnh “dì ghẻ, con chồng”.

Không chỉ vụ việc của Francesca, hậu trường của Roma cũng đang dậy sóng vì thủ quân Francesco Totti đã lên tiếng đòi rời sân Olimpico bị HLV Spalletti không đăng ký trong chiến thắng trước Palermo vào cuối tuần qua.

Phát biểu trên TG1 sau trận Roma nghiền nát Palermo bằng 5 bàn không gỡ, cầu thủ 39 tuổi người Italia đã có hơn 700 lần đá cho đội bóng áo bã trầu cho biết: “Tôi không thể ở lại Roma theo cách như thế này. Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.  Không được ra sân chơi bóng khiến tôi cảm thấy rất khó chịu”.

“Tôi hiểu rằng ở độ tuổi hiện nay mình không thể thi đấu nhiều như trước. Tuy nhiên, kết thúc sự nghiệp theo cách thế này là điều không thể chấp nhận với một cầu thủ đã có nhiều cống hiến cho CLB như tôi. Với những gì đã làm cho đội bóng trong suốt những năm qua, tôi phải được nhận nhiều sự tôn trọng hơn mới phải”, Totti bức xúc.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.

Chùm ảnh về nữ MC xinh đẹp Francesca Brienza:

francesca_brienza7
francesca_brienza6