Arsene Wenger đưa ra giải pháp sau trận thua đáng thất vọng ở vòng đấu đầu tiên bằng cách bắt các cầu thủ của mình tập nặng gấp đôi trong ngày thứ Hai, theo Daily Mail (tin bong da)

Wenger giờ đây chỉ còn biết mong chờ những tín hiệu tích cực hơn ở trên sân tập sau những bế tắc trên thị trường chuyển nhượng, trước khi đến làm khách trên sân của nhà ĐKVĐ Leiceter, đội bóng đã chịu thua Arsenal trong cả 2 lượt trận ở mùa giải bong da ngoai hang anh trước.

Vì vậy, quay về nội bộ, “Giáo sư” Wenger đang buộc các học trò của mình phải tích cực hơn trên sân tập. Cụ thể, trong buổi tập vào sáng ngày thứ Hai ở London Colney, các “Pháo thủ” được yêu cầu khối lượng luyện tập gấp đôi ngày thường.

Arsenal vẫn đang cố gắng chạy đua trên thị trường chuyển nhượng cho các mục tiêu. Tuy nhiên có vẻ họ không có quyết tâm đủ cao để đưa ra mức giá làm hài lòng các đối tác.

Thua trận, Wenger bắt cầu thủ tập nặng gấp đôi - 1

Các cầu thủ Arsenal phải tập nặng gấp đôi sau trận thua đầu tiên trên bang xep hang bong da

Aaron Ramsey sẽ mất một tháng để hồi phục, còn Gabriel Paulista và Per Mertersacker thì sẽ vắng mặt dài hạn. Vì vậy áp lực rất lớn đang đè nặng lên hàng phòng ngự còn quá trẻ và non kinh nghiệm của “Pháo thủ”.

Mọi sự chuẩn bị trước Leicester sẽ phải thật cẩn thận, bởi ĐKVĐ cũng vừa phải chịu một thất bại đi vào lịch sử của Premier League, thất bại đầu tiên trong vòng đấu mở màn của một đội ĐKVĐ. Họ chắc chắn không hề muốn nhân đôi kỷ lục tủi hổ của mình.