Với những game có đồ họa đẹp lại nhẹ nhàng bao giờ cũng thu hút người chơi. Vậy bạn có biết game chiến thuật nào mà có đồ họa đẹp không? Hãy cùng Giavang.wap.vn điểm danh nhé!

1/ Game chiến thuật : Minecraft

Tính đến thời điểm hiện tại, Minecraft là một trong những tựa game nhận được số lượng người chơi đông đảo nhất thế giới. Trong một thế giới mở 3D rộng lớn, người chơi sẽ sử dụng các khối lập phương để xây dựng lên các công trình theo ý của mình.

Game chiến thuật đồ họa đẹp

Sở dĩ Minecraft thành công như vậy chính là bởi “chế độ sáng tạo” của trò chơi quá độc đáo khi nó cho phép người chơi toàn quyền thiết kế và xây dựng bất cứ thứ gì mình thích. Từ một ngôi nhà nhỏ đến kim tự tháp Ai Cập, vườn treo Babylon, giới hạn của các công trình chỉ là khả năng sáng tạo của bạn. Không chỉ có vậy, Minecraft còn có rất nhiều chế độ chơi khác để bạn có thể lựa chọn, từ chế độ sinh tồn, chế độ phiêu lưu, hay cả chế độ sinh tồn , game luyện phản xạ ở mức độ siêu khó.

2/ Game chiến thuật : Đấu Trường Chân Lý Mobile

Đấu Trường Chân Lý Mobile hay còn có tên Teamfight Tactics là một chế độ chơi hoàn toàn mới của game MOBA Liên Minh Huyền Thoại. Theo đó Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi chiến thuật theo lượt, nơi bạn sẽ đối đầu với 7 đối thủ khác.

Trong ván chơi bạn sẽ dùng vàng để chiêu mộ những vị tướng về đội mình. Và xuyên suốt trận đấu, đội hình của bạn sẽ dần trở nên mạnh mẽ hơn với những vị tướng cùng hệ tộc siêu phẩm.

Bạn cũng có thể kết hợp ba vị tướng giống nhau để tạo nên một phiên bản siêu cấp của vị tướng đó và kết hợp ba vị tướng siêu cấp cùng loại để tạo nên một phiên bản tối thượng.

Tất nhiên, nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn là làm mọi cách để sống sót đến cuối cùng của ván đấu. Theo như thông tin, tựa game này sẽ được VNG và Riot Games đồng phát hành tại Việt Nam trong năm nay.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về 2 game chiến thuật có đồ họa đẹp sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm game bắn xe tăng cực hay và thú vị