Mang tốc độ vững mạnh ấn tượng của nền kinh tế, thị phần bất động sản mà đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp đã với sự vững mạnh ngoạn mục trong năm 2016. Ngoài ra, do nguồn cung khá to, phổ biến người lo ngại về 1 cuộc “thoái trào” của “phân khúc vua” này trong năm 2017. Vậy dưới góc nhìn của những chuyên gia, triển vọng thị phần trong năm nay sẽ như thế nào?

Tại hội thảo “Triển vọng thị trường bất động sản năm 2017 – ảnh hưởng chính sách” do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và báo đầu cơ đơn vị vừa qua tại Hà Nội, một số chuyên gia Đánh giá rằng thị trường sẽ ko còn “nóng đều” ở phần lớn hồ hết các tầng lớp như năm 2016 bởi lẽ trong 2017 nguồn nguồn đầu tư trong khoảng hệ thống nhà băng cho thị phần bị thu hẹp do tác động của những chính sách của ngân hàng nhà nước có hiệu lực từ đầu năm 2017.

Ông Nguyễn Mạnh Hà – nguyên Cục trưởng Cục điều hành nhà ở và thị phần bất động sản (Bộ Xây dựng) cho biết, rộng rãi khả năng năm 2017 thị phần BĐS vẫn tiếp diễn vững mạnh ổn định. Tìm hiểu về tầng lớp nhà ở cao cấp, ông Hà đánh giá: “Đối sở hữu tầng lớp nhà ở cao cấp cũng tiếp tục lớn mạnh song sẽ với sự phân hóa loại cao cấp hẳn và cao cấp thực mang dòng sản phẩm khác đang gọi là cao cấp. Điều này do tác động từ chính sách của Nhà nước và thời kỳ cơ cấu lại sản phẩm của thị trường”.

"Đi đêm" trong giao dịch bất động sản ngày nay
“Đi đêm” trong thương lượng bất động sản ngày nay

Đồng quan điểm về phân khúc cao cấp, một số chuyên gia cũng cho rằng sang năm 2017, tầng lớp này sẽ mang sự phân hóa rõ rệt. Nguồn cung nâng cao sẽ làm gia nâng cao sức ép cạnh tranh trên thị trường, chính bởi thế, 1 sản phẩm thực thụ cao cấp với giá bán phù hợp sẽ là chọn lựa của các đối tượng người dùng to – có nhu cầu sở hữu căn hộ mang ngân sách hợp lý, mà tiêu biểu là Dự án Vinhomes Green Bay, mang khu căn hộ The Residence.

The Residence bao gồm 3 toà căn hộ sang trọng 5 sao tọa lạc ngay giữa trọng điểm hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Tại Đó, các cư dân ngày mai sẽ được hưởng thụ trọn vẹn tầm nhìn rộng lớn của vịnh xanh và ko gian riêng biệt im tĩnh sau sự sầm uất và náo nhiệt của phường phường Hà Nội. Bao phủ bởi cảnh quan tự nhiên xanh mát và phổ quát với 10,6ha công viên cây xanh và hồ điều hòa khá quy hoạch phối hợp, Vinhomes Green Bay còn tốt tích hợp phần đông những nhân tiện ích hiện đại như trường học Vinschool; VinMart+, khu phức hợp thể thao, khu vui chơi cho con trẻ v.v, đảm bảo cho một môi trường sống luôn thể nghi sở hữu môi trường sống sạch đẹp và văn minh.

Với chi phí hợp lý từ hai,3 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, những khách hàng sang trọng với thể mang cho mình 1 căn hộ chuẩn 5 sao và thu giãn 1 không gian sống tuyệt vời xanh, sạch, đẹp giữa lòng thủ đô, vốn là “của hiếm” giữa chốn đô thị xô người tình, ầm ĩ. Giống như các khu thành phố khác của Vinhomes, kiên cố nơi Đây cũng là nơi tập hợp của một cộng đồng văn minh, nhân ái và đầy gắn kết của “tình làng nghĩa xóm”.

Theo thông báo trong khoảng chủ đầu cơ, rất nhiều các căn hộ tại tòa G1 – tòa căn hộ trước nhất ra mắt, đều với mặt thoáng, hưởng trọn vẹn ánh sáng và không khí trong lành từ Vịnh xanh, song song tạo điều kiện để các chủ nhân nơi Đó chiêm ngưỡng thành thị từ trên cao. các căn hộ mang diện tích cởi mở từ 42m2 đến 92m2 và cơ cấu linh động trong khoảng một đến 3 phòng ngủ, phù hợp đối tượng người dùng đa dạng như người trẻ khởi nghiệp, những cặp vợ chồng mới cưới, gia đình sở hữu con nhỏ, người độc thân…

Theo Nguoitieudung / Đăng bởi Giavang.wap.vn